Anime ‘Dies Irae’ sẽ được trình chiếu vào mùa thu 2017

6
Anime ‘Dies Irae’ sẽ được trình chiếu vào mùa thu 2017
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong buổi trình chiếu Nico Live Stream “Happy light Cafe #19: Dies irae SHOP Special!” của hãng Light, đã có thông báo rằng anime chuyển thể được công bố trước đó từ visual novel Dies Irae sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2017 và đạo diễn sẽ là Susumu Kudo (Magic Kaito 1412). Thêm các chi tiết bao gồm bài hát mở đầu sẽ được thực hiện bởi Yui Sakakibara x Keishi Yonao, trang web chính thức của dự án sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017. Một đợt gây quỹ cho sự kiện trước khi trình chiếu tập đầu tiên của đã được lên kế hoạch.

Nội dung tác phẩm:

Cốt truyện của game và anime Dies Irae được phát triển dựa trên một số tình tiết lịch sử trong Chiến tranh thế giới thứ II. Một nhóm đảng viên có địa vị của Đức Quốc xã đã thành lập một lực lượng sát thủ có tên gọi Thập Tam Hiệp Sĩ Thánh Thương Hội với mưu đồ triệt tiêu tất cả các thế lực thù địch và đưa đế chế lên thành kẻ thống trị thế giới. Họ tái hợp thuyết Vĩnh Hằng Diệt Vong: dùng máu và linh hồn con người bồi dưỡng cho Thánh Tích, một loại vũ khí hấp thụ linh khí và được triệu hồi bởi sự đố kị căm ghét hoặc sức mạnh con tim. Vì vậy mà con người được sử dụng như lễ tế, còn các cuộc tàn sát được diễn ra như những nghi thức hiến dâng cho Thánh Tích.

Ngày 1 tháng 5 năm 1945, Hồng Quân Liên Xô tràn vào Berlin, Hitler tự sát, đánh dấu sự sụp đổ của Đức Quốc xã. Thập Tam Hiệp Sĩ Thánh Thương Hội cũng biến mất cùng các nhân vật lãnh đạo. Không ai biết họ còn sống hay đã chết. Chỉ một vài người biết đến sự tồn tại của họ, nhưng thế kỉ này qua thế kỉ khác, câu chuyện này đã dần rơi vào lãng quên.

Rất lâu sau đó, tại thành phố Suwahara, Fujii Ren đang phải nằm viện sau một trận ẩu đả lớn với người bạn thân Yusa Shirou của mình. Mỗi tối Ren đều mơ thấy cùng một giấc mơ: Chiếc máy chém, những con người kì lạ, những sát thủ những hiệp sĩ áo đen truy nã chúng. Câu chuyện thật sự diễn ra khi Ren bị cuốn vào cuộc chiến chống lại Thập Tam Hiệp Sĩ Thánh Thương Hội để bảo vệ bản thân và những điều anh yêu quý. (Theo fufufu.vn)

Bình luận
Loading...