Manga Death Note dài Siêu Khủng Với 2,400 Trang.

7

Trong suốt hai năm rưỡi và hơn 12 vol , Ohba Tsugumi và Obata Takeshi đã mê hoặc cả Nhật Bản (và sau đó là cả thế giới) với , series manga kịch tính xoay quang một chàng trai thiên tài nhận được sức mạnh có thể giết chết bất cứ ai. Và giờ đây với phim live-action thứ 4, Death Note: Light Up the New World, sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 10 tới thì có lẽ đây là lúc cùng nhấm nháp lại cốt truyện ban đầu của series nổi đình nổi đám một thời này.death-note-light-up

Thế nhưng để kiếm lại đủ 12 vol của bộ manga này cũng khá là khó khăng khi mà ai ai cũng săn đuổi tìm kiếm cũng như không bảo đảm được tính toàn vẹn.Chính vì vậy nhà xuất bản Shueisha mới đây đã giới thiệu một ấn phẩm độc đáo thỏa mãn những nhu cầu đó: một cuốn manga tập hợp tất cả 12 vol trong một tập duy nhất.

book open-book

Cuốn sách đã được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 với 2,400 trang. Đương nhiên với kích thước “khủng” của mình (dày xấp xỉ 8 centimet), việc cầm cuốn manga này sẽ khồng hề dễ dàng. Một phần lý do cho độ dày ấn tượng này đến từ một phần truyện không được xuất bản trước đây được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 11 năm 2008, nhân dịp ra mắt phần phim Death Note thứ 3, L: Change the World. Cuốn sách sẽ có giá 2,500 yen (~ 543.000 VNĐ).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

599267de-d3d2-4836-a7d0-7f092a33cade

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...