Anime Kimi no Na wa sắp được trình chiếu tại Việt Nam.

88

Công ty phát hành phim Purple Plan ở khu vực Đông Nam Á đã tiết lộ rằng movie . (.)” của đạo diễn Makoto Shinkai sẽ được phân phối tại khu vực này trong tháng 11. Purple Plan đã lên kế hoạch phát hành bộ phim này tại Singapore. Cũng như tại Malaysia, Brunei, Lào, Campuchia, Việt Nam, Australia, New Zealand, và Bắc Mỹ.

kimi-no-na-wa-450x636

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước đó bộ phim đã được trình tại sự kiện Anime Expo ở Los Angeles trong tháng 7 và liên hoan phim quốc tế Busan trong đầu tháng 10

Makoto Shinkai

‘your name.’ (Kimi no Na wa.) của đạo diễn Makoto Shinkai đã đạt mốc doanh thu 15,414,488,300 yen vào Chủ nhật vừa qua, sau 52 ngày công chiếu tại Nhật Bản. Bộ phim cũng bán được 11,842,864 vé.

Bộ phim cũng vừa giành giải “Phim hoạt hình xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim quốc tế Sitges ở Tây Ban Nha vào tuần qua. Hiện Kimi no Na wa. là bộ phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2016 và cũng nằm trong top 5 movie anime có doanh thu cao nhất.

Kimi no Na wa. cũng là bộ movie anime đầu tiên không phải tác phẩm của studio Ghibli hay đạo diễn Miyazaki có doanh thu trên 10 tỷ yen.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...