Top 6 nhân vật nữ anh hùng được yêu thích nhất của Ghibli.

25

Hãng đã đem đến rất nhiều phim khiến cho chúng ta nhớ mãi từ thời thơ ấu đến tận bây giờ, và họ cũng đã tạo ra các nữ anh hùng xinh đẹp và mạnh mẽ khiến cho chúng ta khó lòng mà quên được.

Và mới gần đây thì một trang dành cho phụ nữ của nhật bản tên là MyNavi Woman đã đặt câu hỏi cho các đấng mài râu nhật bản, với tiêu đề câu hỏi ” bạn nghĩ gì về các nữ anh hùng của hãng Ghibli tạo ra và bầu chọn cho nữ anh hùng mà bạn yêu thích nhất.

Trong tổng số hơn 101 nhân vật nữ có thể có trong khảo sát, và với sự bầu chọn của các đấng mài râu tuổi trung bình từ 22 đến 38. Sau một cuộc khảo sát có tổng số 30 nhân vật nữ anh hùng có phiếu bầu cao nhất, nhưng họ sẽ chỉ lấy duy nhất top 6 nhân nhật nữ anh hùng có số phiếu bầu cao nhất. Và đây là kết quả.

6 – ()

5 –  ()

4 –  ()

3/2 (tie) – Sheeta (: Castle in the Sky)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

3/2 (tie) – ()

1 – (’s Delivery Service)

Nhìn này có vẻ như có bé Kiki rành được nhiều sự quan tâm của các chàng trai hơn so với các nhân vật nữ khác thì thì phải, chắc là vì tính tốt bụng và sự dễ thương của cô bé đã khiến mọi người không bầu chọn không được rùi, là tui tui cũng bầu chọn 1 phiếu :v

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...