Zero Kara Hajimeru Mahou Sho được chuyển thể thành TV Anime

0 10

Mới đây nhất, thể loại Fantasy –  của tác giả Kobashiri Kakeru đã nhận được lời mời chuyển thể thành .Điều này đã được công bố trong sự kiện mùa Thu của Dengeki Bunko (có rất nhiều thông báo về đã được công bố trong sự kiện này).

Giới thiệu qua về Light Novel

  • ” Năm 526 Giáo hội lịch

Lúc này,thế giới đã biết đến sự tồn tại của các phù thủy,cùng với đó là sự nổi tiếng của ma thuật.Tuy nhiên,không ai biết gì về việc nghiên cứu ma thuật cả,cũng như nguồn gốc,xuất xứ của ma thuật.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ở thời đại đó,có những kẻ nửa người nửa thú,mang trong mình sức mạnh khủng khiếp.Tuy nhiên,họ luôn bị con người chế nhạo,và bị gọi là “fallen beasts” (“giống loài thất bại” ).Còn các phù thủy thì luôn muốn lấy mạng chúng.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu với 1 kẻ như thế.Hắn luôn mơ ước được trở thành con người.Và rồi một ngày,hắn gặp 1 nữ phù thủy,người sẽ thay đổi cuộc đời hắn mãi mãi.

” – Muốn trở thành con người sao ?Được thôi,vậy hãy đi theo và hộ tống ta.”

Nữ phù thủy mà hắn đã gặp đó – Zero,cô đang trên đường truy tìm lại cuốn sách ma thuật “Zero no Sho” (“The Book of Zero”) đã bị lũ cướp đã đánh cắp.Cuốn sách được tương truyền rằng chứa đựng những phép thuật với sức mạnh khổng lồ,và sẽ phát huy sức mạnh tùy theo người sử dụng là ai.Nếu vào tay những kẻ xấu,chỉ với 1 câu chú,cả thế giới có thể sẽ biến thành đống đổ nát.Vậy nên,để có thể thực hiện ước mơ trở thành con người của mình,hắn chấp nhận làm hộ vệ cho 1 nữ phù thủy – những kẻ mà hắn vô cùng căm ghét.”

Light Novel đã giành được chiến thắng trong cuộc thi Novel Awards của Dengeki Bunko vào năm 2013.Anime sẽ được đảm nhiệm, dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Bình luận
Loading...