Light novel huyền thoại Zero Kara Hajimeru Mahou Sho sẽ có Anime.

0 17

Tại sự kiện Dengeki Bunko Aki no Saiten 2016, Kadokawa đã công bố thông tin rằng bộ light novel của tác giả Kakeru Kobashiri và minh họa Yoshinori Shizuma sẽ được chuyển thể thành và được công chiếu vào mùa Xuân 2017.

01_cs1w1_x720-1

Đạo diễn Tetsuo Hirakawa đang chỉ đạo thực hiện bộ phim tại WHITE FOX.

Bộ light novel Zero Kara Hajimeru Mahou Sho về thế giới ma thuật này xoay quanh một pháp sư tên là Zero – một cô nàng nửa người nửa thú mù tịt về thế giới này và luôn khao khát được biến thành người. Những pháp sư biết phép thuật tồn tại thật đấy, tuy nhiên ở thời đại này, chẳng ai biết và nghiên cứu về họ cũng như về phép thuật kỳ bí. Zero đang trên hành trình tìm một cuốn sách phép thuật bí ẩn có tên The Book of Zero. Cuốn sách này chứa đựng sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới này.

Light novel Zero Kara Hajimeru Mahou Sho này đã đạt được giải thưởng Dengeki Novel Awards lần thứ 20, được tổ chức vào năm 2013. Cùng năm đó, tác giả đã ra mắt bộ novel này tới đông đảo bạn đọc.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

1lmjggoxsgewjypdqkmmnc

Hãy thêm Zero Kara Hajimeru Mahō vào danh sách các anime pháp thuật yêu thích của bạn và cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim nhé!

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...