TẬP CUỐI CỦA MANGA QWASER OF STIGMATA ĐƯỢC PHÁT HÀNH TẠI NHẬT

0 6
TẬP CUỐI CỦA MANGA QWASER OF STIGMATA ĐƯỢC PHÁT HÀNH TẠI NHẬT
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tập 24 và cũng là tập cuối của manga Seikon no Qwaser (Qwaser of Stigmata) do Hiroyuki Yoshino và Kenetsu Satou đồng sáng tác đã được phát hành ở Nhật vào thứ 3. Chap cuối của bộ truyện được đăng tải trên số phát hành tháng 9 của tạp chí Champion RED thuộc NXB Akita Shoten vào ngày 9/7.

Satou đã bắt đầu một manga mới với tựa Otome to Chigiri (Maiden and Promise) trong số phát hành tháng 10 của tạp chí Champion RED vào ngày 19/8. Trong câu chuyện, nhân vật chính – Futaba Chikiri – nhập học tại một ngôi trường nơi luật lệ được đặt ra rằng những kẻ thua cuộc trong trận quyết đấu phải nghe theo mệnh lệnh của người thắng cuộc. Với tham vọng trở thành người mạnh nhất, Futaba thách đấu với thủ lĩnh của trường – Kaguya Otomezama.

Satou bắt đầu manga Seikon no Qwaser dựa theo câu chuyện của Yoshino vào năm 2006 trên tạp chí Champion RED. NXB Tokyopop đã phát hành một phần của bộ truyện ở Bắc Mỹ trước khi nó bị ngưng phát hành vào năm 2011, và Sentai Filmworks đã công chiếu cả 2 season của phần anime chuyển thể.

Bình luận
Loading...