Sword Art Online: Ordinal Scale tiết lộ trailer mới và ngày công chiếu.

0 66

Trong sự kiện mùa thu của Dengeki Bunko, 1 trailer mới của SAO mới sắp được công chiếu, , đã được công bố.Trailer đưa chúng ta tới với những nhân vật mới nhất của Movie.Dưới đây là bản tiếng anh của Trailer.

Có vẻ như những cơn ác mộng từ Sword Art Online đã trở lại và ám ảnh MMORPG mới,Ordinal Scale.1 poster mới cũng cho ta thấy các nhân vật của Movie như Eiji, Dr. Shigemura,và Ordinal Scale’s idol, Yuna.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sơ lược về phim :

  •  Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ lấy bối cảnh sau phần Mother’s Rosario của season 2,tất nhiên vẫn được viết bởi Reki Kawahara. Vào năm 2026, một một tựa game ARMMO gọi là “Ordinal Scale” đang trở nên thịnh hành trong giới game thủ. Thế nhưng những thứ bất thường đang xảy ra trong game và Kirito cùng nhóm của cậu đang phải đối mặt với một mối nguy hiểm mới.
  •     “Ordinal Scale” là tên của tựa game mới sau “Sword Art Online” và “Gun Gale Online”.Trong game, người chơi có thể nâng cao thứ hạng của mình bằng cách thu thập những vật phẩm xuất hiện rải rác khắp nơi,hoặc đánh bại quái vật trong thế giới ảo.”PvP Ranking”(Hệ thống xếp hạng) chính là điểm nổi bật của game.Ở đây cấp bậc của người chơi được xếp dựa theo thứ hạng của họ,được hiển thị bằng số thứ tự.Người chơi có thứ hạng càng cao thì cấp độ cũng cao theo,và đó là lí do các trận PvP liên tục diễn ra.
  •    Game sử dụng thiết bị tăng cường khả năng thực tế ảo có tên “Augma”.”Augma” có hình dạng như 1 chiếc tai nghe, vượt trội hoàn toàn về mọi tính năng so với “Amusphere”(ngoại trừ khả năng full-dive).Nó thậm chí có thể truyền tải cả xúc giác đến người chơi trong khi họ đang tỉnh táo,giúp người dùng có thể quản lí sức khoẻ ,thể hình của mình như trong game.

sword-art-online-ordinal-scale-visual-trailer-character-designs-revealed

Augma như 1 chiếc tai nghe vậy

 Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ được công chiếu tại hơn 1.000 rạp trên thế giới.Cũng theo như trailer thì phim sẽ lên rạp vào ngày 18 tháng 2 năm .Các fan của series nổi tiếng này nhớ đón xem nhé ^^.

 

 

Bình luận
Loading...