Nữ seiyuu Rie Takahashi sẽ thay thế vai Matthew Kyrielite của seiyuu Risa Taneda trong game Fate/Grand Order

0 8
Nữ Rie Takahashi sẽ thay thế vai Matthew Kyrielite của Risa Taneda trong game Fate/Grand Order
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Website chính thức của tựa game trên smartphone là Fate/Grand Order đã thông báo vào thứ 2 rằng diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Matthew Kyrielite sẽ được thay đổi từ Risa Taneda sang Rie Takahashi. Thông báo còn cho biết thay đổi này sẽ bắt đầu từ đợt update mới của game vào ngày 1/10. Do seiyuu Risa Taneda phải tạm ngưng hoạt động để điều trị bệnh nên dàn staff đã quyết định thay đổi diễn viên.

Ngoài ra, seiyuu Taneda còn lồng tiếng cho các nhân vật khác trong game bao gồm Mata Hari (Assassin), Kiyohime (Lancer), Kiyohime (Berserker), Marie Antoinette (Rider), và Marie Antoinette (Caster). Giọng của các nhân vật này sẽ được giữ nguyên.

Trang web chính thức của công ty quản lý tài năng Osawa đã công bố vào tháng 8 rằng diễn viên lồng tiếng Risa Taneda sẽ tạm nghỉ việc lồng tiếng để tập trung vào điều trị y tế cho một căn bệnh không xác định. Thông báo có nói rằng Taneda đã được điều trị trong một khoảng thời gian trước khi thông tin này công bố, nhưng vì cô ấy không có dấu hiệu hồi phục, cô đã quyết định chỉ tập trung vào điều trị và phục hồi.

Bình luận
Loading...