Nhà ga Kamaeri gửi lời tri ân đến manga Kochikame

0 1
Nhà ga Kamaeri gửi lời tri ân đến manga Kochikame
đánh giá bài viết

Manga Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo (“Kochikame“) của tác giả Osamu Akimoto đã chính thức kết thúc vào thứ 7 tuần trước trên tạp chí Weekly Shonen Jump và trong tập thứ 200 của series dài kỳ này. Manga xoay quanh công việc thường nhật của Ryotsu “Ryo-san” Kankichi, một nhân viên cảnh sát tại Kameari, ở quận Katsushika, Tokyo. Và để kỷ niệm manga có tuổi đời 40 năm này kết thúc, nha ga xe lửa Kamaeri đã được trang trí bằng những hình ảnh ấn tượng trong Kochikame, những trang bìa của từng tập tập truyện cũng được trang hoàng trên các hành lang, cầu thang, hay trên các bờ tường của nhà ga.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngoài ra còn có các tấm pa-nô gửi lời cảm ơn đến tác giả Akimoto. Những hình ảnh này sẽ được phục vụ khách tham qua cho đến hết tháng 9.

Bộ truyện được vẽ bởi Osamu Akimoto và đã được xuất bản từ năm 1976 với 199 tập đã in ra. Trước đây series này cũng từng được chuyển thể thành TV anime được phát sóng từ năm 1996 đến năm 2004 với tổng số 373 tập phim. Ngoài ra manga còn có 2 bộ phim live-action vào các năm 1977 và 2011, cũng như một bộ phim live-action truyền hình vào năm 2009.

Bình luận
Loading...