Manga Taboo Tattoo sắp sửa kết thúc với tổng cộng 13 Volume.

0 3

Vậy là Manga Taboo Tattoo của tác giả Shinjirō đã hòa thành 12 Volume và ngày hôm nay cũng là ngày cuối cùng chap 13 và cũng là lúc bộ manga này được hoàn thành.

3920424d46c86be7f9f9716799435b2a1464437675_full

Shinjiro ra mắt manga trong Alive Comic tạp chí từ Kadokawa của e company Media Factory dấu ấn trong Tháng Mười Một 2009. Và đã đạt được rất nhiều giải thưởng, cùng với rất nhiều fan của bộ manga này.

Cốt chuyện của manga:

Taboo Tattoo kể về nhân vật Seigi, một học sinh trung học giỏi võ thuật, thường hay ra tay giúp đỡ cho những người yếu hơn xung quanh mình. Một hôm, cậu bảo vệ một người vô gia cư khỏi đám côn đồ, người đàn ông ấy tặng cho cậu một hình xăm lạ trên lòng bàn tay để đền đáp. Hình xăm này chính là một vũ khí bí mật được sản xuất trong cuộc chạy đua vũ trang giữa Mỹ và Vương Quốc Serinistan. Seigi bị dính vào một mớ rắc rối khi một cô gái khá mạnh, sử dụng cũng chính cái vũ khi bí mật đó, dùng vũ lực đuổi theo cậu nhằm thu hồi cái hình xăm đó. Kỹ năng võ thuật không đủ để giữ mạng cho cậu, nhưng liệu cậu ta có thể học được cách kích hoạt được sức mạnh từ hình xăm đó kịp lúc không?

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

À mà xin có thêm có một thông báo nữa là cùng lúc đó tập cuối cùng của anime cũng sẽ kết thúc vào cuối tuần này, tức là cả anime và manga sẽ hoàn thành vào chủ nhật tuần này, ôi nghĩ đến mà buồn làm sao.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...