TV Anime Uchouten Kazoku sẽ tiếp tục có season 2.

0 23

đã chính thức thông báo TV () sẽ tiếp tục có ngay trong Kyoto International Manga Fair.Đây sẽ là lần đầu tiên P.A Work thực hiện season 2 của một series TV (ít nhất là cho đến bây giờ) bởi sự đánh giá rất cao của những nhà phê bình,cũng như nguyện vọng của rất nhiều fan bởi có quá nhiều hay do P.A Work làm ra nhưng không có(hoặc là chưa có) season 2.Ước gì MadHouse cũng sẽ làm điều tương tự :so sad.

Thông báo công bố mùa giải thứ hai trong sự kiện bao gồm diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai, diễn viên lồng tiếng Mamiko Noto,tác giả tiểu thuyết Tomihiko Morimi, đạo diễn Masayuki Yoshihara, và Kenji Horikawa – CEO của P.A Work .

Masayuki Yoshihara vẫn là đạo diễn của anime, với nhiều nhân viên chính trở lại cho season 2. Các diễn viên lồng tiếng chính cũng đang trở lại. Hình ảnh chính của Season 2 cũng đã được tiết lộ.

82029

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả tiểu thuyết gốc, Tomihiko Morimi đã nhận xét

“Một lần nữa, tôi đã viết một cuốn tiểu thuyết rất khó để hình dung. ‘
Đây là suy nghĩ của tôi khi tôi viết xong các phần tiếp theo. Là một nhà văn vụng về, tôi đã phải cân nhắc lại sở thích của tôi để phù hợp với các nhân viên sản xuất và không thể giữ lại những tưởng tượng hoang dã của tôi. Khi tôi suy ngẫm về những trở ngại mà mọi người trong đoàn làm phim sẽ phải đối mặt, tôi cảm thấy rất hối hận. Xin vui lòng, tha thứ cho tác giả vụng về này. Đây là một hình thức viết tắt, nhưng với nhận xét này, tôi xin bày tỏ lời xin lỗi của tôi, và cầu mong cho sự ra đời của một kiệt tác lớn hơn mùa giải đầu tiên.

Giám đốc Yoshihara nói thêm:

“Điểm nổi bật của Uchōten Kazoku 2 là những nhân vật mới với tạo hình đặc sắc, hấp dẫn. Hãy xem và đọc lại mùa giải đầu tiên,để rồi sau đó các bạn có thể trải nghiệm thế giới mới này một cách đầy đủ nhất “.

Anime đã được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ và các nhà phê bình, thậm chí đoạt giải thưởng xuất sắc tại  Japan Media Arts Festival Awards lần thứ 17 vào năm 2013.Vậy nên việc ra mắt season 2 này sẽ rất đáng để trông đợi đấy ^^.

 

Bình luận
Loading...