Okusama ga Seitokaichou! tung teaser trailer giới thiệu season 2.

0 8

! ( +),dựa trên Ero-comedy cùng tên của Yumi Nakata mới đây đã tung ra 1 đoạn trailer để giới thiệu về việc sẽ có TV Anime .

Anime sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Noriyoshi Sasaki,cùng Studio Seven.Season 2 sẽ ra mắt trên AT-X vào ngày 02 Tháng 10 2016, với chương trình phát sóng bổ sung theo trên Teletama, tvk, KBS Kyoto, và Sun TV. Bộ phim cũng sẽ được phân phối kỹ thuật số trên Niconico Live, the Bandai Channel, U-NEXT, Video Market, và d Anime Store.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện xoay quanh Izumi Hayato,1 thanh niên đã bị mất chức chủ tịch hội học sinh vào tay một cô gái tên Wakana Ui – người trong ngày tranh cử đã phát bao cao su miễn phí cho toàn trường với lời tuyên bố nếu cô trúng cử sẽ thì sẽ ủng hộ quyền yêu đương tự do.Đang cay cú thì anh main phát hiện ra ẻm chính là vợ chưa cưới của mình,và lại còn ở chung nhà luôn.Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó..

Lưu ý : Phim có nhiều cảnh nóng,uncen,và không dành cho các thanh niên dưới 16 tuổi.Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bạn làm chuyện gì đó sau khi xem =)

Bình luận
Loading...