Manga Shigatsu wa Kimi no Uso Sắp Được Phát Hành Tại Việt Nam

0 11
Manga Shigatsu wa Kimi no Uso Sắp Được Phát Hành Tại Việt Nam
đánh giá bài viết

Một thông tin bất ngờ vừa được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Nhà Xuất Bản Trẻ mảng truyện tranh. Theo đó manga Shigatsu wa kimi no Uso đã được mua bản quyền và sẽ phát hành tại Việt Nam.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Thông tin đặc biệt này được đăng tải vào tối ngày 29/8/2016. Theo đó, Nhà Xuất Bản Trẻ cho biết, hiện tại bộ truyện đã bước vào giao đoạn dịch và biên tập, tiến độ khá trơn tru. Theo dự kiến, bộ truyện sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, một thông tin quan trọng khác là tên tiếng Việt của bộ manga này khi được xuất bản ở Việt Nam cũng chưa được tiết lộ.

Đáng chú ý là thông báo được đăng tải của Nhà Xuất Bản Trẻ đồng thời cũng kèm theo 3 hashtag: Shigatsu wa kimi no uso, Cuối năm nay và Bom vẫn nổ đều đặn. Do đó, khả năng cao là chúng ta sẽ được đón nhận thêm nhiều tin vui khác từ Nhà Xuất Bản Trẻ trong thời gian tới.

Nguyên tác manga Shigatsu wa Kimi no Uso do tác giả Arakawa Naoshi sáng tác từ 4/2011 đến tháng 2/2015 với tổng cộng 11 tập được xuất bản. Bộ truyện thành công vang đội và được chuyển thể thành anime từ tháng 10/2014 đến tháng 3/2015 với tổng cộng 22 tập.

Kể từ khi phiên bản anime được ra mắt, Shigatsu wa Kimi no Uso đã gây nên một cơn sốt thật sự với một cốt truyện giàu cảm xúc, âm nhạc xuất sắc cùng sự thể hiện hình ảnh hoàn hảo dưới bàn tay nhào nặng của Studio A-1 và trở thành một trong những anime về âm nhạc hay nhất.

Sau đó phiên bản manga của Shigatsu wa Kimi no Uso đã được vinh danh với giải “Shounen Manga hay nhất” tại lễ trao giải lần thứ 37 của “Giải thưởng manga Kodansha” và được nhận đề cử cho giải “Manga TaiShou”.

Một phiên bản live action của bộ phim cũng đã được sản xuất và sẽ được công chiếu vào tháng 9 năm nay tại Nhật Bản.

Nguồn: Fufufu.vn

Bình luận
Loading...