Nữ seiyuu/ca sĩ Tomo Sakurai thông báo giải nghệ

0 4
Nữ /ca sĩ Tomo Sakurai thông báo giải nghệ
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Nữ seiyuu và ca sĩ Tomo Sakurai đã thông báo trên trang web chính thức rằng cô sẽ chính thức giải nghệ ở lĩnh vực lồng tiếng. Cô cũng tiết lộ trong thông báo rằng cô cảm thấy khó có thể dùng giọng của mình để lồng tiếng được nữa và đó là lỳ do cô đưa ra quyết định giải nghệ. Cô cũng cho biết rằng cô đã làm việc trong ngành giải trí được 30 năm rồi và đã đến lúc nên nghỉ ngơi, ngoài ra cô cũng sẽ dừng cập nhật trang web của mình.

Sakurai được biết đến nhiều qua vai Mylene Flare Jenius trong anime Macross 7, Misao Makimachi trong Rurouni Kenshin, Shayla-Shayla trong El Hazard – The Magnificent World, Meimi Haneoka trong Saint Tail, và Hinowa trong Gintama.

Cô cũng lồng tiếng trong một số bộ anime khác như Fatal Fury: The Motion Picture (Sulia Gaudeamus), Lil’ Red Riding Hood Cha-Cha (Marin), Shakugan no Shana (Chigusa Sakai), và Gall Force: The Revolution (Patty). Các vai mới đây của cô bao gồm Koushi trong Ushio & Tora, và mẹ của Mumei trong Kabaneri of the Iron Fortress.

Ở lĩnh vực ca hát, cô từng trình bày một số ca khúc trong các bộ anime như Lemon Angel, Super Doll Licca-chan, My-Otome, và The World God Only Knows. Cô đã ra mắt tổng cộng 4 single và 16 album.

 

Bình luận
Loading...