Nữ ca sĩ Faylan quay trở lại sau quãng thời gian điều trị bệnh

0 1
Nữ ca sĩ Faylan quay trở lại sau quãng thời gian điều trị bệnh
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hiromi Sato, trợ lý giám đốc của công ty quản lý tài năng S, đã thông báo trên website chính thức của nữ ca sĩ Faylan rằng cô sẽ trở lại công việc của mình sau quãng thời gian điều trị bệnh tự miễn. Theo chuẩn đoán từ bác sĩ riêng của Faylan, cô có thể hoạt động ca hát bình thường và quá trình hồi phục của cô cũng không bị ảnh hưởng, nếu như được chú ý giám sát sức khỏe thường xuyên.

Faylan sẽ đánh đấu sự quay trở lại tại sự kiện “Gata Fes 2016 Chūyasai” ở tỉnh Niigata Prefecture và 29.10. Fanclub của cô tên là “Fay family” cũng như kênh trình chiếu trực tuyến S Channel “Fayland” hiện vẫn đang tạm ngưng, nhưng dàn staff của nữ ca sĩ đã thông báo rằng fanclub và kênh sẽ quay trở lại trong một khoảng thời gian nhất định.

Trợ lý Satō đã xin lỗi mọi người về sự bất tiện trong thời gian và cảm ơn các fan hâm mộ đã hết lòng ủng hộ Faylan.

Nữ ca sĩ Faylan ra mắt vào năm 2007 với đĩa đơn đầu tay mang tên “Gekka no Rasen”. Cô từng trình bày các ca khúc trong các bộ anime như CANAAN, The Future Diary, Katanagatari, Mobile Suit Gundam AGE, Aesthetica of a Rogue Hero, Hakkenden: Eight Dogs of the East, BlazBlue Alter Memory, và Tokyo ESP. Cô cũng trình bày ca khúc chủ đề trong anime The Fruit of Grisaia và phần kế tiếp The Labyrinth of Grisaia.

Bình luận
Loading...