Movie Koe No Katachi tiếp tục tung trailer mới về nội dung phim

0 15
tiếp tục tung trailer mới về nội dung phim
đánh giá bài viết

Koe No Katachi ( ) hiện đang là một trong những được đón chờ nhất hiện nay. đã được công bố vào năm ngoái,nhưng rất tiếc là chúng ta chỉ có Movie chứ không phải TV .Kyoto Animation đã chịu trách nhiệm sản xuất phim.Và mới đây nhất ,trên trang Youtube chính thức của họ đã công bố 1 đoạn trailer mới về diễn biến của bộ phim.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  •    Preview cho bạn nào chưa biết về Anime này :

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Ishida Shoya và Nishimiya Shoko –  1 cô bạn cùng lớp bị câm điếc bẩm sinh.Shoya và các bạn cùng lớp đã hùa vào bắt nạt Shoko chỉ để lấy làm vui mỗi ngày.Nhưng rồi mọi chuyện đến tai gia đình Shoko và giáo viên chủ nhiệm của họ.Sau đó Shoko đã phải chuyển trường,và Shoya trở thành đối tượng mới bị bắt nạt – bởi chính những “người bạn cũ” của cậu trong lớp.Lúc đó cậu đã nghĩ rằng ” Ước gì lúc đó chúng ta có thể “nghe” thấy tiếng nói của nhau”.Và như định mệnh đã sắp đặt,vài năm sau cậu gặp lại Shoko.Lần này cậu sẽ phải làm gì để sửa chữa lỗi lầm xưa kia,cũng như tìm kiếm sự tha thứ từ Shoko,và cho chính bản thân mình ?

Bộ phim sẽ chính thức được lên rạp vào ngày 17 tháng 9 năm 2016 này,tức là thứ 7 tuần này đó,các bạn có thấy háo hức,sốt ruột không nào ^^.

 

Bình luận
Loading...