Manga Saki sẽ có phim live-action truyền hình vào tháng 12 và phiên bản điện ảnh vào năm sau

0 4
Manga Saki sẽ có phim live-action truyền hình vào tháng 12 và phiên bản điện ảnh vào năm sau
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Số 18 tạp chí Young Gangan của NXB Square Enix đã thông báo rằng bộ truyện tranh Saki của tác giả Ritz Kobayashi sẽ chuyển thể thành phim live-action truyền hình và phiên bản movie. Phim live-action truyền hình này gồm 4 tập và sẽ ra mắt vào tháng 12, trong khi đó phiên bản movie sẽ được công chiếu vào năm 2017.

Cốt truyện xoay quanh Miyanaga Saki là một học sinh trung học vốn không thích mạt chược. Vì khi còn nhỏ cô luôn mất hết tiền lì xì vào trò này mỗi khi thua. Và nếu cô thắng thì cả nhà lại không vui… Nên cô đã học cách chơi luôn được ±0 – Nói đơn giản là không thắng cũng không thua, một số điểm còn khó đạt được hơn là thắng. Sau đấy cô đã được một người bạn cũ dẫn (dụ dỗ) vào CLB mạt chược. Một cô nàng vốn ghét mạt chược mà nay lại tham gia CLB mạt chược, hơn hết là cùng cả CLB tiến đến giải đấu toàn quốc

Kobayashi đã ra mắt manga trong tạp chí Young Gangan của Square Enix trong năm 2006, và Square Enix đã phát hành tập thứ 15 của manga vào ngày 25/3. Bộ truyện còn có 5 manga spinoff chuyển thể khác.

Manga còn được chuyển thể thành anime dài 25 tập vào năm 2009, và một dự án anime truyền hình mới có tựa đề là Saki – The Nationals cũng đã sản xuất vào năm 2014. Spinoff Saki Achiga-hen episode of side-A cũng được chuyển thể thành TV anime vào năm 2012. Spinoff manga 4 khung Saki Biyori cũng có OVA chuyển thể vào năm ngoái.

Bình luận
Loading...