“Sword Art Online: Hollow Realization” công bố những hình ảnh mới của game

0 32

Rất nhiều hình ảnh mới,và cùng với đó là Opening video của   đã được công bố ngày hôm qua.Các bức ảnh cho thấy hệ thống tùy biến của game, trong đó bao gồm các tùy chọn cho tên, giọng nói, giới tính, và nhiều khía cạnh khác xuất hiện trong trò chơi.

New

0000

Opening Video

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hệ thống cây kĩ năng của Sword Art Online: Hollow Realization.Có thể thấy những kĩ năng chủ động chiến đấu,hay bị động,cùng với đó là Extra Skill.Người chơi có thể học Extra Skill dựa trên những kĩ năng trước mà họ đã học,cùng với phong cách chiến đấu của họ ( tank,carry,healer,support….).Người chơi phải lựa chọn kĩ năng 1 cách cẩn thận bởi nó sẽ ảnh hưởng đến Extra Skill mà họ có thể học sau này.

Làm chủ được hết đống skill này cũng hơi bị khoai đấy nhỉ ^^.

Người chơi giờ thậm chí có thể cho các nhân vật của mình hẹn hò trong game,nếu quản lí tốt mối quan hệ giữa các nhân vật đến một mức nào đó.Điều này được các fan rất là yêu thích đấy =).

Sword Art Online: Hollow Realization được phát triển bởi Aquria và phát hành bởi Namco Bandai Entertainment. Nó sẽ được phát hành cho Sony PlayStation 4 và PS Vita tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 10 năm 2016, với Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 8 tháng 11 năm 2016.

Bình luận
Loading...