Ngân hàng Nhật Bản ra mắt thẻ tín dụng Hatsune Miku dành cho khách hàng độc quyền.

0 29

Có 1 điều về Ngân hàng Nhật Bản mà không đâu có được,đó chính là những tấm thẻ tín dụng với những hình ảnh rất đáng yêu đến từ những bộ Anime.Đã có rất nhiều thẻ với hình các nhân vật từ Evangelion, Attack On Titan, Sailor Moon, và thậm chí cả Pokémon.Và bây giờ một trong những ngân hàng lớn nhất của Nhật Bản, Sumitomo Mitsui,đã đưa ra một MasterCard với hình ảnh , để làm hài lòng người hâm mộ Vocaloid trên cả nước.

Được sản xuất với sự hợp tác của Crypton Future Media,những tấm thẻ Visa Hatsune Miku cũng đã từng được phát hành vào tháng 9 năm ngoái.Và năm nay,với thiết kế mới hoàn toàn,những khách hàng sử dụng thẻ Hatsune Miku sẽ nhận được những một số mặt hàng độc quyền với số lượng có hạn.

3.000 người đầu tiên áp dụng chương trình này sẽ nhận được 1 tập tin văn phòng.

2.000 người đầu tiên đăng kí với e-money ID sẽ nhận được nhãn dán ID gốc

Chương trình áp dụng cả chế độ tính điểm,với mỗi mức điểm khác nhau,khách hàng sẽ nhận được các phần quà tương ứng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

100 Hộp đựng thẻ dành cho những người đạt 600 điểm

1 trong 100 Áo T-Shirt với mức 1.000 điểm

Và 1 trong 50 Vali dành cho mức 5.000 điểm

Và như một phần thưởng đặc biệt, 50 người tiêu 70.000 Yên hoặc nhiều hơn trên thẻ từ 09 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12 sẽ đi vào hoạt động để giành chiến thắng một bức tượng Jumbo Nendoroid Hatsune Miku (Metalic Version) . Chủ sở hữu thẻ Visa Hatsune Miku năm ngoái cũng có đủ điều kiện để trham gia hoạt động.

Các ứng dụng cho MasterCard độc quyền sẽ có sẵn tại sự kiện Hatsune Miku “Magical Mirai 2016” , sẽ được tổ chức tại Makuhari Messe International Exhibition Hall ở quận Chiba từ ngày 9 đến 11 tháng Chín. các ứng dụng trực tuyến sẽ được chấp nhận từ trang chuyên dụng của ngân hàng từ 14 tháng 9.

Bình luận
Loading...