Manga Kochikame sẽ kết thúc vào cuối tháng này sau…40 năm.

0 16

Đây là một manga hài huyền thoại đã đi sâu vào lòng rất nhiều người, và sau tháng này. Bộ cuối cùng cũng đã kết thúc. Được công bố bởi chính tác giả của bộ KochiKame (Kochira Katsushika-ku Kameari Kōen-mae Hashutsujo) này, Osamu Akimoto. Dự kiến chap cuối cùng của bộ manga này sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 9.

Chương cuối cùng của bộ manga KochiKame về người cảnh sát vui nhộn này sẽ được xuất bản vào số thứ 42 của Weekly Shounen Jump.Bộ truyện được xuất bản vào năm 1976,đã được chuyển thể nhiều lần thành Anime,Live-action,drama trong 40 năm.(Có thím nào còn nghĩ One Piece là dài nữa không =) )

Về phía tác giả của bộ truyện,Osamu Akimoto nói rằng ông đã có ý tưởng cho bộ truyện tiếp theo,nhưng vẫn chưa định hình rõ được hướng phát triển nên chưa tiện công bố.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

40 năm – 1 chuyến đi quá dài của cảnh sát Kankichi Ryoutsu cùng bao tiếng cười dành cho người đọc cuối cùng cũng đã kết thúc.Dù Manga có kết thúc nhưng chắc chắn những điều nó đã mang lại cho người đọc sẽ không bao giờ phai nhòa,phải không nhỉ ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...