Chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Hatsune Miku.

0 521

Vào ngày 31-08-2007,1 sự kiện (có thể gọi như thế) đã diễn ra,để rồi bây giờ có sức ảnh hưởng đến toàn cầu.Có lẽ mọi người đều biết rồi nhỉ,đó chính là việc Crypton Future Media khai sinh ra nhân vật Vocaloid với cái tên .Từ một cái tên ít người biết đến,bây giờ Miku đã là DIVA ảo nổi tiếng nhất thế giới,với tầm ảnh hưởng còn lớn gấp nhiều lần các ca sĩ,ban nhạc nổi tiếng hiện giờ.Và để ăn mừng sự kiện quan trọng này, một phần mềm mới được phát hành bởi Crypton Future Media, được gọi là V4X. Dưới đây là một vài bản demo từ các phần mềm mới:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Lễ hội sinh nhật cũng bao gồm một số các chiến dịch quảng cáo mới từ phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như một album kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9.


Các lễ hội cũng sẽ liên quan đến một sự kiện live-streaming trên niconico và các chiến dịch quảng cáo cho Game mobile: Hatsune Miku: Graffy Collection – The Music Mysterious Comet . Ngoài ra, có những chiến dịch do fan hâm mộ tổ chức được thông báo trên Twitter và Tumblr để kỉ niệm kỷ niệm sự kiện tốt lành.

Và một lần nữa,dù hơi muộn nhưng xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Hatsune Miku,thần tượng ảo của hàng triệu người trên thế giới thực này ^^.

Bình luận
Loading...