Sword Art Online: Hollow Realization (PS4/PS Vita) đã có bản tiếng Anh cho các nước Đông Nam Á

0 21

Tin vui dành cho các fan của tựa   tại các nước Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Indonesia,vì Bandai Namco Entertainment Asia đã công bố rằng họ sẽ phát hành tựa SAO mới nhất ngay tại đây Đông Nam Á này.Sword Art Online: Hollow Realization sẽ được phát hành cho thị trường châu Á vào 08 tháng 11 năm 2016, cho cả PlayStation 4 và PS Vita.

   Các tính năng mới của game bao gồm

  • Hệ thống Cây Kĩ Năng mới,bao gồm cả Kiếm Kĩ và Kĩ Năng chiến đấu.Người chơi có thể học cả “Extra Skill” tùy thuộc vào cách mà họ chiến đấu (tấn công,phục hồi,chịu đòn …)Người chơi sẽ phải lựa chọn 1 cách cẩn thận bởi cách họ chiến đấu sẽ ảnh hưởng tới Extra Skill mà họ có thể học.
  • Người chơi giờ có thể cải thiện mối quan hệ với nhau nhờ Co-Sleeping Events,với partner của họ ở bên cạnh trước khi họ ngủ (Các bạn có thể xem phần ALO để rõ hơn về chức năng này)

Người chơi đặt hàng trước hoặc mua các trò chơi vào ngày đầu tiên sẽ được tặng 3 bộ trang phục độc quyền: một bộ trang phục quần áo ngủ cho nhân vật nữ, cũng như hai bộ trang phục từ GOD EATER, trang phục Soma cho nhân vật nam và trang phục Livie cho nhân vật nữ.

002 001

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cốt truyện của game được giới thiệu trên trang web chính thức :

  • 2026, Sword Art:Origin, một VRMMORPG mới đã xuất hiện .Vào thế giới đã quá đỗi quen thuộc này,Kirito gặp 1 NPC nữ bí ẩn với tin nhắn “I am back to Aincrad”.Anh nhận ra rằng có điều gì đó giống với địa ngục mà anh đã từng mắc kẹt năm xưa….

Cùng chờ đợi ngày mà game này được phát hành tại Việt Nam nhé (chắc phải đợi đến lúc PS4 phổ biến ở Việt Nam,mà đến lúc đó chắc sắp xuống lỗ rồi) ^^.

Bình luận
Loading...