Không có phim live-action chuyển thể cho tiểu thuyết Michibiki no Hoshi.

0 4

Website chính thức của Kadokawa Haruki Jimusho cho khoa học viễn tưởng (Star of Guidance) của tác giả Issui Ogawa đã thông báo rằng sẽ được chuyển thể thành , nhưng sẽ không có phim live-action như thông báo trước đó.

Michibiki no Hoshi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hình ảnh quảng bá cho dự án cũng ghi chú rằng “anime chuyển thể đang được phát triển” và thêm rằng “một dự án màn ảnh đang được phát triển cho mùa thu 2018″. Thông báo không chỉ rõ rằng hai dòng chữ trên có phải là 2 dự án khác nhau hay không.

Michibiki no Hoshi là cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Issui Okawa được xuất bản dưới nhãn Kadokawa Haruki Corporation của NXB Haruki Bunko. Đến nay đã có 4 tập đã được xuất bản.

Tóm tắt:

Con người cư trú tại Trái đất đã có thể đi qua các thiên hà và đã có cơ hội để giao tiếp với người ngoài hành tinh. Họ nhận ra rằng các chủng tộc khác thành lập nền văn minh khá muộn, vì vậy con người đã thành lập Bộ Hỗ trợ văn minh bên ngoài. Và họ đã gửi những “Quan sát viên” và bắt đầu bí mật hỗ trợ người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, do một sĩ quan trẻ tên là Tsukasa Tsujimoto và ba người máy xinh đẹp đã phát hiện và kí hợp đồng nhầm với một sinh vật gọi là “Suwarisu”, điều này sẽ gây ra sự bất ổn trong thiên hà sau này…

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...