anime mới của Makoto Shinkai thu về 770 triệu yen chỉ sau 2 ngày chiếu.

0 7

Bộ movie mới của đạo diễn lừng danh mang tên your name. (.) đã thu được xấp xỉ 70,000,000 yen và bán được 590,000 vé chỉ sau 2 ngày công chiếu thứ 6 và thứ 7 tuần qua. Bộ phim thu được 348 triệu yen vào thứ 6, và 422 triệu yen vào thứ 7.

Kimi no Na wa

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ phim đã công chiếu tại 301 rạp ở Nhật Bản và hãng TOHO dự tính bộ phim sẽ thu về khoảng 6 tỷ yen (58.8 triệu USD).

Ngoài ra, tại sự kiện công chiếu vào Chủ Nhật tuần trước, các nhà sản xuất của bộ phim còn thông báo rằng bộ phim sẽ được trình chiếu tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ.

“Câu chuyện của tình yêu và sự kỳ diệu” của “Kimi no Na wa” xoay quanh Mitsuha và Taki. Mitsuha – một nữ sinh trung học lớn lên tại một thị trấn thôn quê nhỏ nằm sâu nơi miền núi. Cha của cô là thị trưởng và ông thường xuyên vắng nhà, cô sống cùng với đứa em gái nhỏ đang học tiểu học và người bà của mình. Mitsuha rất thật thà nhưng cô không thích phong tục phúng viếng ở ngôi đền Shinto của gia đình mình, cũng như việc cha cô luôn phải tham gia vào các chiến dịch bầu cử bận rộn. Cô phiền muộn về việc cứ phải sống trong thị trấn an nhàn này và khao khát một cuộc sống tuyệt diệu nơi Tokyo phù hoa. Taki – một nam sinh trung học sống ở giữa lòng thủ đô Tokyo. Cậu dành thời gian cho bạn bè, công việc bán thời gian tại một nhà hàng Ý và những thú vui về kiến trúc, nghệ thuật. Ngày nọ, Mitsuha mơ mình trở thành một chàng trai trẻ. Taki lại mơ thấy mình là một nữ sinh miền sơn cước – nơi cậu chưa bao giờ đặt chân tới. Bí ẩn nào nằm trong giấc mơ họ đang trải nghiệm? (Theo love2d.net)

Makoto Shinkai cũng là người viết kịch bản cho bộ phim. Masashi Ando (Spirited Away, When Marnie Was There, Paprika) là đạo diễn animation và Masayoshi Tanaka (anohana, Toradora!) thiết kế nhân vật. CoMix Wave Inc. sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim.

RADWIMPS sẽ sáng tác hơn 20 bản nhạc soundtrack cho bộ phim nhưng không chịu trách nhiệm về bài hát chính thức. Trưởng ban nhạc – Youjirou Noda – đã gặp Shinkai khoảng 2 năm trước và ông đã sớm tham gia vào ekip sản xuất bộ phim này.

Makoto Shinkai đã xuất bản tiểu thuyết nguyên tác – cảm hứng cho bộ phim – vào ngày 18 tháng 6, ngay trước khi bộ phim được công chiếu. Makoto Shinkai cũng là tác giả của những tiểu thuyết đình đám khác như 5 Centimeters Per Second và The Garden of Words, đều đã được chuyển thể thành phim. Ngoài ra, bộ phim Voices of a Distnat Star và The Place Promised in Our Early Days của ông cũng đã được nhiều tác giả viết lại thành tiểu thuyết.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  ВК или щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...