Anime vs. Real Life – “Orange“ Part 2.

0 13

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Anime vs. Real Life,với chủ đề Anime “Orange”.Tiếp theo Part 1,Part 2 lần này chúng ta sẽ nói riêng về công viên Agatanomori.

Như chúng ta đã biết ở Part 1,Anime Orange được thiết lập tại thành phố Matsumoto,Nagano.Thành phố được bao bọc bởi nhiều dãy núi,nổi bật là dãy Alps của Nhật.Matsumoto là một điểm đến tuyệt vời cho những người đam mê các hoạt động ngoài trời và những người yêu thiên nhiên.Rất dễ dàng để tiếp cận những nơi như Kamikochi, một thung lũng xinh đẹp trong Công viên Quốc gia Chubu-Sangaku, hoặc cao nguyên Utsukushigahara trong Vườn quốc gia Yatsugatake-Chushin Kogen.Tuy nhiên, bản thân thành phố cũng có rất nhiều không gian xanh để tham quan, một trong số đó đã được đề cập là Công viên Agatanomori.Công viên này thường được thấy khá nhiều trong anime vì Naho về cơ bản đã đi qua nó mỗi ngày để đến trường. Trên thực tế, một nửa số người trong công viên là sinh viên,ít nhất là trong lúc mình ở đó.Ở Part 1 mình đã đề cập đến việc Công viên Agatanomori không phải là 1 nơi thu hút khách du lịch.Vì nó không thực sự được nhắc đến trong bất kỳ tài liệu quảng cáo du lịch hoặc hướng dẫn. Điều này cũng có thể giải thích lý do tại sao nó đã được khá yên tĩnh và vắng vẻ, ít nhất so với tất cả những nơi khác mình đã đến thăm trong Matsumoto – 1 công viên yên tĩnh,khá tuyệt đấy chứ.

Trong tập 2,Kakeru và Naho đã quyết định đi dạo qua công viên,để giải quyết chút hiểu lầm nhỏ,sau khi mà Naho quá nhút nhát để có thể đưa Bento tự làm cho Kakeru.Phòng thu Telecom Animation Film rõ ràng đã làm tốt trong việc tái tạo các công viên trong Anime. Hầu như bất cứ điều gì thể hiện trong anime, cũng là có trong thực tế.

Ao nhỏ này là trung tâm của công viên Agatanomori.Cảnh nền trong anime luôn nhìn rất đẹp, cũng vì tất cả các ngọn núi có thể được nhìn thấy ở phía xa,và cả trong Thực tế nữa,điều đó tạo cho người xem 1 ấn tượng khá tốt đấy.

   Phía sau của trường học

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không phải Kakeru với Naho trong thực tế đâu 🙂

Tiếc là không chụp được ảnh chú chim nào.

2 nhân vật của chúng ta ra về sau khi giải quyết xong hiểu lầm.Hãy cố gắng bảo vệ nụ cười này của Kakeru nhé,Naho :3

2 bức ảnh cho ta thấy được đồi Koboyama.Trên đồi là nơi rất tuyệt để ngắm hoa đấy.

Vài Pic Bonus

Ga Matsumoto

Tòa nhà NHK,dọc theo con đường để đi vào Công viên Agatamonori.

Trường học cũ bên trong Công viên Agatamonori.

Nếu bạn có kế hoạch đi đến Công viên Agatanomori,sẽ mất hai mươi phút đi bộ từ ga Matsumoto. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một tấm vé Matsumoto City Circle Bus (gọi là Town Sneaker) về phía đông,bạn sẽ chỉ mất khoảng mười lăm phút,để có thể đi bất kì tuyến xe buýt nào trong Matsumoto, và chỉ có giá vỏn vẹn 200 ¥ (khoảng 2 $).

     Vậy sau khi xong Part 2,bạn nghĩ thế nào về khung cảnh và phông nền trong thực tế đã được chuyển vào trong Orange?Hãy tiếp tục đón xem Part 3 nhé ^^.

Bình luận
Loading...