Anime vs. Real Life! “Orange” Part 1

0 4

Chào mừng mọi người đã quay lại với series Anime vs. Real Life.Lần này sẽ là !.Cùng tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa Anime và Thực tế nhé.

01

 

 

Orange, dựa trên manga cùng tên, được thiết lập tại thành phố Matsumoto, Nagano. Matsumoto (với dân số ước tính 240.000) nằm ở trung tâm của hòn đảo chính của Nhật Bản, Honshu, phía tây bắc của Tokyo. Nếu bạn đang theo dõi anime, bạn có thể nhận thấy rằng thành phố được bao quanh bởi các dãy núi, đặc biệt bởi dãy núi Alps của Nhật Bản ở phía tây và cao nguyên Utsukushigahara ở phía đông – làm cho nó trở thành một điểm đến phổ biến cho đi bộ đường dài và leo núi. Bản thân thành phố cũng có rất nhiều điểm đến, như Lâu đài Matsumoto, một trong những lâu đài cổ xưa nhất ở Nhật Bản, hoặc cao học Kaichi, một trong những trường đầu tiên tại Nhật Bản – cả hai đều chưa xuất hiện trong chương trình (nhưng mà tất nhiên có thể vẫn xảy ra). Bây giờ, chúng ta hãy xem những địa điểm của Matsumoto được anime truyền tải một cách chính xác như thế nào nhé. Bài viết này sẽ tập trung vào địa điểm trong những tập đầu của Orange.

Không có hộp thời gian nào được chôn ở đây đâu (Ít ra là mình không thấy)

Bên ngoài phía đông thành phố Matsumoto,cùng các con đường chính.

Công viên Hanadokei là một công viên nhỏ phía sau trung tâm mua sắm Parco.

Đây là lối vào của công viên Agatanomori. Mất khoảng 20 phút đi bộ từ ga Matsumoto,dọc theo tuyến phố chính.

Đường đến trường còn dài lắm đó Naho,nhanh lên nào.

Tiếc là không thấy tiệm bánh của bố mẹ Azusa,mình muốn thử bánh cà ri ở đó :3

Cây cầu nhỏ và dòng sông ở bên cạnh trường

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sau khi đi dạo một vòng,các nhân vật của chúng ta trở về nhà qua công viên Agatanomori.Đây không thực sự là 1 nơi thu hút khách, vì nó hiếm khi được đề cập đến trong bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc hướng dẫn mình đã nhìn thấy.Công viên được thành lập trên cơ sở học của một trường trung học cũ. Trường được xây dựng như là một cấu trúc bằng gỗ theo phong cách phương Tây và bây giờ sở hữu một thư viện công cộng và Bảo tàng Tưởng niệm Chiến tranh

Đồi Koboyama là một đồi hoa anh đào nổi tiếng và bên cạnh đó cũng là một trong những nghĩa trang lâu đời nhất của Nhật Bản.Bạn sẽ mất 15 phút để đi từ trạm xe buýt để đến đây.

Bonus cho các bạn thêm 2 tấm 🙂

Có khá nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra ở thành phố vì Orange. Các trung tâm thông tin du lịch tại Trạm Matsumoto thậm chí đã có bản đồ vị trí Orange miễn phí, mặc dù chỉ cho manga và phim live-action.

1 khung cảnh khác của công viên Agatanomori

  Sau khi xem qua những địa điểm trên,các bạn có nghĩ Matsumoto là thành phố rất thích hợp để đưa vào trong Orange không.Hẹn gặp lại các bạn trong Part 2,sẽ có thêm rất nhiều điều thú vị chờ đón các bạn đấy ^^.

 

Bình luận
Loading...