Hé Lộ Hình Ảnh Đáng Yêu Con Gái Holo Và Lawrence Trong Spice & Wolf

0 59

Myuri – Cô con gái của nữ thần sói Holo, sẽ là nhân vật chính trong phần tiếp theo của series Spice & Wolf với tựa đề là Shinsetsu Ookami to Koushinryou Ookami to Youhishi. Tựa light novel này sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 09 tới.

Thiết kế nhân vật chính thức của Myuri, cô con gái của nữ thần sói và Lawrence từ series light novel của tấc giả Hasekura Isuna mới đây đã được công bố trên số 51 tạp chí Dengeki Bunko Magazine. Cô bé có màu tóc giống cha, đồng thời cũng thừa hưởng những đặc tính của loài sói từ mẹ của mình.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

poster Spice & Wolf

myuri

Myuri sẽ là nhân vật chính trong light novel hậu truyện Shinsetsu Ookami to Koushinryou Ookami to Youhishi của Hasekura. Theo cốt truyện, Tote Col – người đang trong chuyến hành trình để trở thành giáo sĩ, có cuộc gặp gỡ với Myuri khi đến nhà tắm công cộng nơi Lawrence đang cư trú.

myuri_design

Hasekura đã xuất bản 17 vol của series light novel trong khoảng thời gian từ năm 2006 đến năm 2011. Spice & Wolf đã được chuyển thể thành hai series anime truyền hình, cũng như một manga đang được thực hiện bởi Koume Keito và được đăng trên tạp chí Comic Dengeki Maoh của Kadokawa. Series anime đầu tiên gồm 13 tập đã được lên sóng vào năm 2008, và series tiếp theo gồm 12 tập đã được trình chiếu vào năm 2009. Funimation đã phát hành series đầu tiên trên DVD vào năm 2009, và trên Blu-ray vào năm 2011. Series thứ hai cũng được phát hành trên Blu-ray và DVD cùng năm. Cả hai series sau đó đã được tái phát hành gộp lại làm một trên DVD/Blu-ray Disc vào năm 2012.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...