Công bố anime Godzilla mới sẽ được viết bởi Gen Urobuchi

0 11

Sau khi đã được đạo diễn bởi Evangelion creator, Hideaki Anno cho : Resurgence, thì nó sẽ trở lại vào năm sau và sẽ là trên . Với tác giả huyền thoại Gen Urobuchi (Madoka Magica, Psycho-Pass). Dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017 này.

94344

Trước đó thì tên miền Godzilla-Anime.com thì đã được đăng kí bởi TOHO, với bộ phim nguyên gốc được ra mắt vào năm 1945. Và đến tận bây giờ thì đã ra mắt được rất nhiều bộ phim

Bộ phim mới nhất về Godzilla của TOHO, Shin Godzilla (biết đến với tên gọi Godzilla: Resurgence ở Đông Nam Á và một số vùng lãnh thổ khác), được giới thiệu ở Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7, và Funimation đã kế hoạch công chiếu bộ phim tại các rạp vào cuối năm 2016. TOHO công chiếu bộ phim đầu tiên trong loạt phim này vào năm 1954, và kể từ khi Shin Godzilla ra mắt, ước tính thương mại về. Godzilla của TOHO với 29 bộ phim đã bán được hơn 100 triệu vé tại Nhật Bản. Những bộ phim của Mỹ về Godzilla cũng được phát sóng vào năm 1998 và 2014, và Legendary cũng đã lên kế hoạch để phát hành một phần tiếp theo của Godzilla vào năm 2019, tiếp sau đó sẽ là Godzilla vs Kong vào năm 2020.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Series là nguồn cảm ứng cho hai bộ phim hoạt hình phương Tây: một là Hanna-Barbera sản xuất vào năm 1978 và còn lại được công chiếu như phần tiếp theo của bộ phim vào năm 1998. Quái vật Godzilla lần đầu tiên đã từng được xuất hiện trong một TV anime của Nhật Bản là vào ngày 22 tháng 7. Tuy nhiên, dự án anime sắp tới sẽ là bộ phim hoạt hình đầu tiên của series này.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...