Comiket ngày thứ nhất – ngày hội của các Cosplayer.

0 41

Comic Market hay – sự kiện dành cho…. tất cả mọi thứ có liên quan đến Anime,Manga,Light Novel,Visual Novel,,hay các mặt hàng ăn theo những chủ đề trên,nói chung sự kiện này giống như 1 thiên đường cho các Otaku vậy.Và với việc Comiket 90 đã được tổ chức vào ngày hôm qua thì đã có rất nhiều hoạt động diễn ra.Và các cosplayer trên toàn thế giới cũng đã tụ hội về đây để thể hiện tình cảm của mình cho những sở thích của họ.Cứ mỗi lần sự kiện này được tổ chức thì mọi thứ dường như trở nên rất sôi động,hào hứng và có phần điên rồ,năm nay cũng không ngoại lệ.Và hôm qua Tokyo Big Sight cũng đã trở nên rất nhộn nhịp trong ngày mở màn cùng những bộ phải nói là…..Thôi mọi người cùng xem để biết rõ hơn nhé.

collage_photocat

Gấu pooh dễ thương =)

001

Các thánh Pokemon GO đâu,Pikachu đây này.

Cpo1QC5UkAAGAz1

Osomatsu ?

002 003

Kawaii

CpotRiCUIAEPn97

Kính mát bá đạo

CponAXvUkAQEKpT

Lại Pikachu nữa này

CpogjqLVUAAjx5r

Sanji-Luffy-Zoro fake ở Sabaodi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

004

Emilia này phẳng quá,có khi trap.

005

Diane :3

  Nhóm Cosplay Dengeki Hobby cũng đã có mặt tại Comiket lần này,và họ đã thực hiện khá nhiều bộ ảnh Cosplay đặc sắc.Cùng xem nào.

001

002

003

004

005

   Đây chỉ là 1 phần nhỏ ,nếu muốn xem đầy đủ,các bạn có thể xem tại đây: http://sgcafe.com/2016/08/cosplay-craziness-begins-comiket-90-day-1/2/

Có thể thấy,Comiket lần này có rất nhiều bạn đã cosplay Pokemon, Love Live!, Kantai Collection, và Re:Zero.Và nói về bộ sưu tập,trang web tin tức của Nhật 0takomu, cũng đã trình bày 1 bộ sưu tập của riêng mình.Các bạn có thể nhấn vào link trên để xem toàn bộ ảnh,bởi thật sự có quá nhiều ảnh để mình up lên đây.

Sau khi xem qua bài viết này (xin lỗi các bạn nếu có up ảnh sơ sài),các bạn có thấy sự sôi động của Comiket lần này chưa nhỉ.Nếu chưa thì hãy đón chờ bản tin tiếp theo về ngày thứ hai của Comiket lần này nhé ^^.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...