6 Anime thư dãn nên xem sau một ngày làm việc mệt mỏi.

0 33

Đôi khi công việc làm chúng ta rất căng thẳng nên cần , và chúng ta cần một gì đó để giải tỏa căng thẳng đó, giải tỏa hết những bí bách trong công việc mang lại cho bạn, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người 6 Anime như vậy để giúp và giải tỏa sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Top 6 hay nhất do chúng tôi chọn lựa

6)

Thể loại: Romance / Slice of Life

Số tập: 11

Studio: David Production

 

5)

Thể loại: Slice of Life

Số tập: 52 (+2 Ovas)

Studio: Hal Film Maker

Đây là bộ nhẹ nhàng hấp đẫn được mọi người toàn chơi hàng tiết tấu nhanh, bình thường gặp loại này là ngủ luôn ko coi dc (đây là ngoại lệ). Bộ này rất thích hợp cho ai muốn đổi gió.

4) 

Thể loại: Supernatural / Slice of Life

Số tập: 46

Studio: Artland

Mushi không phải thực vật cũng không phải động vật . Ngoài ra, nó không phải vi khuẩn hoặc nấm .Nó có hình dáng giống như sự sống nguyên thuỷ. Dáng vẻ vả cách sống thì chưa rõ. Chúng ta không thể nhận xét về cách sống cho đến khi chúng ta gặp Mushi và họ cho chúng ta thấy hiện tượng thần bí. Họ đã sống như họ tồn tại.

 

3)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Thể loại: Music / Slice of Life

Số tập: 12

Studio: MAPPA / Tezuka Productions

Nội dung anime được khởi đầu của mùa hè năm 1966. Do tình hình công việc của cha mình, sinh viên năm thứ nhất trường trung học Kaoru Nishimi di chuyển một mình từ Yokosuka để Kyushu để sống với người thân. Cho đến lúc đó, Kaoru là một học sinh danh dự người có xu hướng giữ cho mình, nhưng gặp cậu bé xấu khét tiếng Sentaro Kawabuchi bắt đầu thay đổi anh. Qua người bạn cùng lớp devil-may-chăm sóc mình, Kaoru biết những điểm thu hút của nhạc jazz và thấy người đầu tiên anh có thể gọi là một “người bạn”. Ông cũng phát hiện ra bao nhiêu niềm vui đó là để chơi nhạc với một người bạn thân.

2)

Space Brothers

Thể loại: Slice of Life

Số tập: 99 (+1 Movie)

Studio: A-1 Pictures

“Nếu em mà đến Mặt Trăng…
thì anh đây đương nhiên phải đi trước một bước.
Anh sẽ tới Sao Hỏa!”
Ngày 9 tháng 7năm 2006, hai anh em Mutta và Hibito Namba tình cờ nhìn thấy UFO, và từ đó họ ấp ủ trong mình giấc mộng trở thành nhà du hành vũ trụ. Thế nhưng 19 năm sau, trong cậu em trai Hibito sắp trở thành ” người Nhật Bản đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng” thì người anh Mutta lại vừa bị sa thải khỏi công ty sản xuất xe hơi. Liệu đây sẽ là một “bi kịch” nữa đối với Mutta, hay là cơ hội để anh bắt đầu một cuộc sống mới, cơ hội để tìm lại đam mê vốn có và theo đuổi giấc mơ cũng như lời hứa thuở nhỏ?

1)

Silver Spoon

Thể loại: Slice of Life

Số tập: 22

Studio: A-1 Pictures

Một anh chàng có mọi kiến thức chỉ thiếu mục tiêu, bỏ trường chuyên lớp chọn để ‘du học’ về một trường nông nghiệp ở một nơi khỉ ho cò gáy. Nhưng chàng ta mau chóng phát hiện ra cái nơi chốn thanh bình này đâu có thực sự thanh bình như chàng ta nghĩ. Là nạn nhân của những cú gặm, cắn, mổ, dụi, nhai,… và tận mắt chứng kiến những pha hành động ‘máu chảy đầu rơi’ nào là chặt cổ, chọc tiết, làm lông. Rồi cả những khám phá ‘rơn tóc gáy’ như trứng gà từ đâu ra… Liệu chàng ta có tìm được ý nghĩa của cuộc sống, ước mơ của bản thân ở ngôi trường mới này không?

Hy vọng 6 Anime thư dãn trong danh sách của chúng tôi đã giúp bạn hài lòng phần nào.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...