MANGA BLEACH KẾT THÚC VÀO NGÀY 22/8 VỚI MỘT THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ TÁC GIẢ!

0 13
MANGA BLEACH KẾT THÚC VÀO NGÀY 22/8 VỚI MỘT THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ TÁC GIẢ!
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả sáng tác manga Bleach Tite Kubo vừa thông báo trên ấn bản thứ 36/37 của tạp chí Weekly Shonen Jump rằng chương cuối cùng của Bleach sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 8 sắp tới. Không những thế, Tite Kubo còn cho biết trong ấn bản tới sẽ chứa đựng một “thông báo quan trọng”.

Vào tháng 2 năm 2012, manga Bleach đã bắt đầu bước vào giai đoạn kết thúc. Ở volume 73 của bộ truyện, các độc giả đã được thông báo rằng volume 74 sẽ là volume cuối cùng. Khoảng 1 tháng trước, chính Hisashi Sasaki – cựu tổng biên tập tạp chí Weekly Shonen Jump và hiện tại là phó giám đốc quản lý tạp chí Shonen Jump tại công ty Viz Media cho biết manga Bleach sẽ đi đến hồi kết trong chưa đầy 10 tuần nữa. Thứ Hai vừa qua, Bleach được dự đoán sẽ đi đến đoạn cao trào trong 2 chương tới.

Tác giả Kubo lần đầu tiên cho xuất bản Bleach trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2001 và vào ngày 4 tháng 7 vừa qua, nhà xuất bản Shueisha cho phát hành volume thứ 73. Thêm vào đó, tại Bắc Mỹ, manga cũng được xuất bản bởi công ty Viz Media.

Manga Bleach cũng đã được chuyển thể thành anime truyền hình dài 366 tập và được chiếu từ năm 2004 đến năm 2006. Cartoon Network bắt đầu phát sóng Bleach ở Hoa Kỳ như là một phần của kênh Adult Swim vào năm 2006.

Vào tháng 6 rồi, Viz Media cho biết series anime truyền hình sẽ có trên đĩa Blu-ray và volume đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7.

Kể từ đó đến nay, manga Bleach đã được chuyển thể thành 4 phim anime, một series tiểu thuyết và nhiều trò chơi điện tử khác nhau. Vào năm 2005, một vở nhạc kịch chuyển thể từ manga cũng tên được cho ra mắt khán giả.

Bình luận
Loading...