Top 5 khoảnh khắc khó có thể nào quên nhất trong Nisekoi

0 283

giả ở đây có thể hoặc chưa biết raku sẽ đến với ai manga hài lãng mạn của Naoshi Komi đã đi được một chặng đường dài, và không dài dòng nữa hãy cùng xem nhưng khoảnh khắc không thể nào quên của nào, hầu hết các khoảnh khắc đều đến từ anime. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không đưa ra hết tất cả những khoảnh khắc đó, phải nói là, chúng tôi vẫn sẽ cảnh báo các bạn vì bài viết này có thể có spoilers, Đặc biệt là đối với người chỉ xem anime mà chưa từng xem manga nisekoi, nào cùng đến với 5 thôi:

Marika Tachibana đến để phá vỡ tình yêu giữa Chitoge – Raku – Onodera

marika_tachibana__nisekoi-love2d.net

Ngay giai đoạn đầu của Nisekoi đã xuất hiện mối tình tay ba giữa Chitoge, Raku và Onodera, tuy nhiên, mối tình tay ba đã trở thành một harem toàn diện khi Marika đến, và không phải chỉ có cô ấy đến mà sau này còn có những người khác, cô đến giống như một cơn bão tràn qua Nisekoi, cuối cùng trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất.

Raku phát hiện ra rằng Tsugumi là một cô gái

Tsugumi-love2d.net

Khi Tsugumi được giới thiệu, mọi người đều nghĩ rằng cô ấy là một “anh chàng” đẹp trai, và cô sẽ là đối thủ giành Raku với Chitoge. Tuy nhiên, khoảnh khắc cô ở trong hồ bơi cùng Raku tiết lộ rằng điều đó không hoàn toàn đúng. Cô thậm chí còn gia nhập dàn harem của Raku!

Mẹ của Chitoge, Hana

Hana-love2d.net

Nhìn thì rất là giống Marika, Một nhân vật trong nisekoi, đó là Hana, mẹ của Chitoghe, nếu bạn có thể trở thành một ông trùm xã hội đen giống như cha của Chitoge, bạn có chắc chắn một người phụ nữ cực kì đáng sợ, nếu không có vấn đề nào đó bận rộn. Liệu bạn có muốn dành thời gian với con gái của bạn chứ?.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Một ổ khóa và bốn chiếc chìa khóa

8861221

Nisekoi_manga

Khi Nisekoi tiếp tục càng có nhiều cô gái gia nhập vào dàn harem của Raku, trong đó có em của Onodera – Haru, và vệ sĩ luôn trung thành của Chitoge, Tsugumi.  Trùm mafia Trung Quốc bước vào cuộc cạnh tranh để trở thành giáo viên chủ nhiệm, và giống như bốn người giữ chìa khóa khác, cô cũng là một người bạn thời thơ ấu. Điều này cũng khiến cho Raku bối rối: Ai là người con gái đã hứa, vì Chitoge, Onodera, Marika, và Yui tất cả đều có chìa khóa của riêng mình?

Tsugumi và Chitoge trở về Mĩ

maxresdefault-1

Để ý trong một vài chapter, có một vài âm mưu trog nisekoi … cho đến khi chuyến đi bắt đầu và sau đó, một cuộc gọi điện thoại từ cha Chitoge, cốt truyện là cuối cùng đã được đưa ra!,Tsugumi và Chitoge đang bị buộc phải chuyển trở về Mỹ, và cuối cùng Raku nhận ra tình cảm thật sự với Chitoge.

Đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

Xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...