MANGA BIG ORDER SẼ ĐI ĐẾN HỒI KẾT!?

0 7
MANGA BIG ORDER SẼ ĐI ĐẾN HỒI KẾT!?
đánh giá bài viết

Vào thứ Ba 26/07 vừa qua, chương cuối cùng của manga Big Order của tác giả Sakae Esuno được nhà xuất bản Kadokawa cho phát hành trên ấn bản tháng 9 của tạp chí Monthly Shōnen Ace. Tác giả Esuno cũng cho biết rằng ngoại truyện của manga cùng tên sẽ cho ra mắt khán giả trong ấn bản tháng 10 của tạp chí vào ngày 26/08 sắp tới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung của manga Big Order:

Khi còn nhỏ, nam nhân vật chính Eiji Hoshimiya đã ước mơ đến “sự hủy diệt của thế giới” và khi điều ước ấy xảy ra, chính Eiji Hoshimiya phải là người chịu tránh nhiệm về điều này. Đó cũng chính là lý do vì sao Eiji dặn mình sẽ không bao giờ sử dụng năng lực đó nữa. 10 năm sau sự kiện hủy diệt ấy, thế giới ngày càng xuất hiện nhiều Order, là những người với năng lực đặc biệt có thể tái định lại hiện thực theo ý muốn của mình. Nhưng kèm theo đó cũng có nhiều Order muốn truy sát Eiji. Điều này khiến Eiji rơi vào tình trạng phải sử dụng năng lực đặc biệt đó một lần nữa và thế giới lại sẽ bị hủy diệt nữa chăng???

Vào năm 2011, tác giả Esuno lần đầu cho phát hành bộ manga này trên tạp chí Monthly Shōnen Ace. Gần đây nhất, vào ngày 26/03, Kadokawa đã cho xuất bản tập 9 bộ manga cùng tên và dự kiến vào tháng 1 năm sau, volume thứ nhất của manga Big Order sẽ được phát hành bởi nhà xuất bản Yen Press.

Vào tháng 10 năm ngoái, volume thứ 8 của manga đã được phát hành và đính kèm là một OVA. Vào ngày 15/04 vừa qua, anime truyền hình cùng tên bao gồm 10 tập đã được ra mắt khán giả. Trang web Crunchyroll cũng cho phát hành series anime ở Nhật và trong thời gian sắp tới, series anime sẽ có trên Blu-ray Disc và DVD.

Nguồn: TinAnime

Bình luận
Loading...