Light Novel Read or Die Kết Thúc Sau… 16 Năm

0 12
Read or Die Kết Thúc Sau… 16 Năm
đánh giá bài viết

Sau 16 năm kể từ vol đầu tiên, và 10 năm kể từ vol mới nhất được phát hành, series light novel Read or Die sẽ tái xuất độc giả với 2 vol cuối cùng, dự kiến ra mắt lần lượt vào tháng 08 năm nay và năm 2017.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dash X mới đây đã thông báo trên Twitter rằng vol 12 của light novel R.O.D -Read or Die- của tác giả Hideyuki Kurata sẽ được phát hành vào tháng 08 tới. Vol này sẽ là một phần của series chính, chứ không phải phần ngoại truyện.

Ngoài ra, theo thông báo trước đó trên vol 11 thì series sẽ kết thúc tại vol 12, nhưng theo thông tin mới nhất, series này sẽ có 13 vol. Vol 13 dự kiến sẽ phát hành vào năm 2017.

Vol đầu tiên của series light novel đã được Super Dash phát hành vào năm 2000. Vol 11 đã được phát hành vào năm 2006. Uon Taraku là họa sĩ vẽ minh họa cho series.

Read or Die lấy bối cảnh tại một thế giới nơi Đế Quốc Anh là một siêu cường. Sự trường tồn của Đế Quốc được bảo vệ bởi Thư Viện Anh Quốc (大英図書館 Daiei-toshokan), cục tình báo hải ngoại hoạt động ở bên trong chính Thư Viện Anh Quốc thật sự cũng như Phân khu Các Chiến Dịch Đặc Biệt. Câu chuyện xoay quanh Yomiko Readman, thường được gọi với bí danh “The Paper”, một đặc vụ sở hữu sức mạnh siêu nhiên trực thuộc Các Chiến Dịch Đặc Biệt của Thư Viện.

Kurata người viết cốt truyện cho manga Read or Die và phần tiếp theo của nó làRead or Dream</em., cũng như manga spinoff R.O.D Rehabilitation. Bên cạnh đó, ông cũng viết kịch bản cho OVA Read or Die cũng như R.O.D -The TV- – anime chuyển thể từ Read or Dream.

Nguồn: Fufufu.vn

Bình luận
Loading...