ANIME “MAHOU SHOUJO IKUSEI KEIKAKU” RA MẮT DÀN DIỄN VIÊN VÀ KEY VISUAL.

0 4
ANIME “MAHOU SHOUJO IKUSEI KEIKAKU” RA MẮT DÀN DIỄN VIÊN VÀ KEY VISUAL.
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trang web chính thức của anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku đã tiết lộ thông tin về dàn diễn viên, ca sĩ, key visual (hình ảnh quảng cáo) và tóm tắt truyện phim. Flying Dog cũng đã cho ra mắt video quảng cáo thứ 2, trong đó xuất hiện các nhân vật được thiết kế bởi Yukiko Aikyou. Anime dự tính sẽ khởi chiếu trong tháng 10 năm 2016.

Bài hát mở đầu tựa đề “Sakebe” được trình bày bởi Manami Numakura. bộ anime được thực hiện bởi studio Lerche với sự chỉ đạo của đạo diễn Hashimoto Hiroyuki. Takao Yoshioka phụ trách phần soạn kịch bản.

Các diễn viên::
Snow White: Nao Touyama (Kiniro Mosaic)
Ripple: Manami Numakura (Dagashi Kashi)

Tóm tắt:
16 cô gái bị mắc kẹt trong một trò chơi nguy hiểm, vô lí. Những cô gái điều khiển ma thuật phải chiến đấu trong một trận chiến tàn khốc để giữ vững vị trí của mình. Lừa dối, đấu trí và thi đua để được trở thành người điều khiển ma thuật duy nhất. Cho đến một ngày, khi kẻ quản lí trò chơi cảm thấy “có quá nhiều nữ ma thuật gia nên sẽ giảm bớt nửa”, họ bị biến mất dần dần, mỗi tuần một người. Bị chơi đùa và điều khiển bởi kẻ chủ mưu, những cô gái này phải tìm cách thoát khỏi trò chơi mà vẫn có thể tiếp tục điểu khiển ma thuật. Dù đã bị khống chế để trở thành những kẻ lạnh lùng và tàn nhẫn, họ vẫn giữ được phần nào cảm xúc của mình. Liệu họ có thể sống sót qua khỏi trò chơi sinh tử tàn khốc này không?

PV:

Bình luận
Loading...