Công bố live action Boku dake ga Inai Machi và ngày ra mắt phim

0 1

hay còn được gọi là ERASED thì được coi như là anime hay và đang hot nhất mùa trước phải không cho những ai chưa biết, Và ngay gần đây thôi. Người hâm mộ của bộ anime hoặc manga chắc hẳn đang rất mong chờ live action  phải không.

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại Filmgarde Bugis+ vào 16:05 ngày 30 tháng 7 này vào năm 2016. Bộ phim sẽ được thuyết minh bằng bằng tiếng nhật và tiếng anh, còn phụ đề tiếng trung. Các bạn có thể đặt vẽ thông qua link này.

ERASEDPremiere-FG-webBanner

Tóm tắt cốt chuyện Boku dake ga Inai Machi:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

18 năm trước, tại một thị trấn, ba đứa trẻ mất tích đầy bí ẩn. Hung thủ nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Những tưởng vụ án đã có thể khép lại trọn vẹn, nhưng không ai ngờ được rằng, người bị khép tội kia lại hoàn toàn trong sạch còn kẻ thủ ác thật sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Chỉ có cậu bé Fujinuma Satoru – bạn cùng lớp với hai nạn nhân, nhận ra điều đó. 18 năm sau, những kí ức về vụ án ngày xưa vẫn luôn ám ảnh tâm trí Satoru, thúc giục anh tìm ra hung thủ. Cho tới một ngày, Satoru trở về nhà và phát hiện mẹ mình đã bị sát hại. Kẻ xuống tay chính là tên bắt cóc hồi trước. Trong giây phút hoảng loạn, anh đã kích hoạt năng lực “Quay ngược thời gian” và trở lại quá khứ trước khi vụ án xảy ra.

bj-vhbj

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...