10 điều khiến Sword Art Online hay hơn nhiều so với Re:Zero.

0 399

Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ gì với 2 cái tên này rồi.Trên thực tế 2 Series này vẫn thường bị so sánh với nhau,có lẽ vì chúng đều là thể loại xuyên không đến thế giới khác.Mình không chắc về điều này lắm vì có khá nhiều Anime thể loại như vậy (No game No Life,Log Horizon …).Không có quá nhiều thứ khiến nổi bật hơn nhưng ngược lại,có quá nhiều thứ khiến hay hơn Re:Zero.Dưới đây là 1 số ít những điều đó.

1.Opening của Sword Art Online hay hơn so với Re:Zero.

https://www.youtube.com/watch?v=vl5mPJqWyck

Bao nhiêu người giờ còn nhớ đến Opening của Re:Zero không.Cá luôn có nhiều người giờ còn không biết/nhớ tên nữa.Nhưng chắc cú luôn là chỉ cần sau 5 giây nghe nhạc thì bạn đã nhớ tới Crossing Field rồi.Mục đích của những bài hát mở đầu thường là để tạo nhịp điệu cũng như giới thiệu về câu chuyện.Về khoản này thì Crossing Field ăn đứt Redo rồi.

2. Sword Art Online có nhiều cảnh chiến đấu ngoạn mục hơn Re:Zero.

Cái này thì khỏi bàn cãi nhé.

3. Asuna hữu dụng hơn nhiều với Emilia.

004

Có mấy thím hay bảo là Asuna chỉ là 1 học sinh gặp nạn và mắc kẹt trong Game thôi.Ờ,thế thì Emilia còn tệ hơn.Cô ấy còn chả làm cái gì trong khi Asuna đã cố gắng trở thành top player của Aincrad,chưa kể còn là nhân vật rất quan trọng của arc Alfheim nữa.

4.Harem của Subaru ghét hắn.

005

Nghe nó cứ mâu thuẫn kiểu gì ấy.Cơ mà ngoài Rem ra thì toàn thấy thằng bé bị mấy ẻm khác cho ăn hành à.

5.Nữ chính là cô gái tuyệt nhất của bộ Anime đó.

Yuuki.Asuna.full.1199271

Asuna là nữ chính tuyệt nhất của Sword Art Online,điều này là không bàn cãi.Chỉ có Sinon là người có thể so sánh với Asuna nhưng Sinon là của phần Gun Gale Online.Còn về phần Emilia thì…. xin đừng ai nói cô ấy là cô gái tuyệt nhất của Re:Zero.

6.Ăn uống trong Sword Art Online cũng tốt hơn nữa.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

006

Ảnh trên chỉ là 1 số ít những món ăn mà bạn có thể thấy các nhân vật trong Sword Art Online đã ăn thôi.Nếu các bạn còn nhớ thì con thỏ Ragu cấp S mà anh Tô bắt được này,món cá ở tầng 22 với các loại gia vị của Asuna,hay là bánh kẹp mà cả 2 mang theo trước khi vào Aincrad,khá nhiều đấy.Còn trong Re:Zero thì nói thật Subaru dành rất nhiều thời gian để học nấu ăn,nhưng chả thấy có món gì khác ngoài khoai tây chiên.

7. Reinhart

007

Với anh zai này thì ….. no comment.

8.Re:Zero khá là bạo lực hơn so với Sword Art Online.

Có 1 số người phàn nàn rằng Sword Art Online bạo lực vì có nhiều người chết,thế Re:Zero thì sao.Trong Sword Art Online,người chết sẽ tan biến thành dữ liệu,hư vô,và thậm chí vết thương cũng không có quá nhiều hiệu ứng máu,chỉ là 1 vết rách với bên trong toàn là dữ liệu,chỉ có mấy quả đấm vào mặt thì mới để lại vết thôi.Còn Re:Zero thì máu me,bạo lực,tra tấn tập nào cũng có.Đến mức mà bên Tàu còn phải censored bớt đi rất nhiều cảnh bạo lực.

Censorship

9.Subaru vs Kirito.

Riêng phần này mình sẽ không để ảnh,bởi sẽ có người sợ rằng lấy ảnh cùi của Subaru so với Kirito,nên mọi người hãy tự so sánh đi,nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu.1 thánh gánh team và 1 thánh feed =).

10. Tình yêu trong Sword Art Online cũng đẹp hơn trong Re:Zero nữa.

2-6

Nếu có thể trở về thế giới thực,em sẽ tìm và yêu anh thêm 1 lần nữa.

  Trên đây là 10 trong số nhiều điều làm nên sự khác biệt giữa Sword Art Online và Re:Zero.Bạn nào có ý kiến khác để lại trong phần comment nhé ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...