Live actiom Death Note tiết lộ các nhân vật và cảnh quay mới.

0 10

Trên trang web chính thức của 2016 đã tiết lộ bộ với tiêu đề “Death Note Light up the NEW world”, đã tiết lộ về poster trong đó có các nhân vật và dàn diễn viên mới. Nhìn vào poster chúng ta có thể thấy Misa Amane và tinh tặc mạng Yūki Shien với anh sáng bên trái, L và Ryūzaki thì với mầu đen tăm tối ở phí bến phải, và ở giữa là điều tra viên sukuru Mishima theo đuổi cuốn sổ thần chết.

news_xlarge_deathnote_visualBộ phim mới sẽ liên quan nhiều hơn đến Death Notes và Shinegami. Và sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Shisuke Sato. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt đôi vào ngày 29 tháng 10 năm 2016.

Cốt chuyện của bộ phim sẽ là 10 năm sau sự kiện Death Note live-action films, cốt chuyện của nó sẽ không được tìm thấy trong bất cứ sáng tác manga hay anime nào, và sẽ có rất nhiều nhân vật mới.

Bonus: Trong kịch bản bộ phim mới, xã hội với công nghệ thông tin tiên tiến mà con người đang sống bị đe dọa bởi âm mưu khủng bố toàn cầu năm 2016. Những con người thừa hưởng năng lực vượt trội ra đời – người thừa hưởng ADN của Light (trước đó do Tatsuya Fujiwara thủ vai) và L (trước đó do Ken’ichi Matsuyama đóng) xuất hiện. Những người thừa hưởng gen của hai thiên tài này sẽ bị cuốn vào cuộc chiến tranh mới cùng với 6 quyển Death Note khác xuất hiện trên thế giới (dựa theo điều luật Six-Note Rule).

Bonus 2: Luật “Six-Note Rule” – Điều luật này có ý rằng có thể có 6 quyển sổ death note trong thế giới loài người. Tất nhiên, các Shinigami (Gods of Death) được tự giới hạn số lượng quyển Death Notes. Do đó, có đến sáu Shinigami có thể cùng tồn tại trong thế giới con người. Quy luật này tồn tại trong manga gốc, nhưng kịch bản chuyển thể của phim ảnh, live-action, anime đều không sử dụng điều luật này.

Masaki Suda (Karma Akabane trong Lớp học sát thủ Live-Action) trong vai Yūgi Shion – một tên khủng bố tôn thờ Kira.

comments_03

Sōsuke Ikematsu trong vai Ryūzaki – là thám tử đại tài và thừa hưởng gen của L

comments_02

Masahiro Higashide (Hideo Shimada trong Kiseijuu Live-Action, thủ vai Tsukuru Mishima – điều tra viên theo đuổi quyển sổ thần Chết.

comments_01
Rina Kawaei (Azumi: xân khấu Bakumatsu-hen) như Sakura Aoi người mà thậm chí còn kinh khủng hơn cả Death Note, một kẻ giết người không có nhân tính trái ngược với Light Yagami. 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

comments_08

Mina Fujii trong vai Shō Nanase, một điều tra viên trong lực lượng đặc nhiệm điều tra Death note

nanaseEiichiro Funakoshi trong vai Kenichi Mikuriya, một thẩm phán Tòa án Tối cao, người sở hữu một Death Note.funakoshiErika Toda trong vai Misa Amane ( được quay lại từ live action trước đó đã ra mắt)

misaShidou Nakamura trong vai Ryu là một thần chết.

ryuk02Sota Aoyama trong vai Tōta Matsuda

deathnote_matsuda

Cùng xem trailer mới nhất của bộ phim live action này nào:

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...