Đạo diễn Hideaki Anno xin lỗi vì trì hoãn việc ra mắt bộ phim cuối cùng của Evangelion

0 5
Đạo diễn Hideaki Anno xin lỗi vì trì hoãn việc ra mắt bộ phim cuối cùng của Evangelion
5 (16) votes

Trong một cuộc phỏng vấn về việc hoàn thành bộ phim Godzilla mới tên là Godzilla: Resurgence (Shin Godzilla), đạo diễn Hideaki Anno đã bình luận về tựa movie cuối cùng trong 4 phần remake từ series anime Neon Genesis Evangelion của hãng Gainax.

Mặc dù dàn staff của cuộc họp báo Godzilla đã nói rằng các khán giả đừng nói gì về Evangelion nhưng ông Anno đã quyết định phát biểu: “Trước hết, tôi muốn chân thành gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ vì đã bắt mọi người chờ đợi tập phim mới nhất của Evangelion trong một thời gian rất, rất, rất là dài. Tôi thành thật xin lỗi mọi người”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ông tiếp tục nói: “Đối với tôi, Evangelion là linh hồn của mình; nó là một tác phẩm được điêu khắc lên từ những mảnh nhỏ của linh hồn tôi. Ở trong tác phẩm trước, Evangelion Shin Gekijōban: Q [Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo], nó đã hút gần hết sinh lực của tôi rồi nên tôi không thể nào làm thêm được gì nữa”. Ông đã thú thực rằng ông đã được ‘cứu’ bởi cơ hội được làm thêm cho bộ phim Godzilla mới này, “Bây giờ tôi cảm thấy mình có thể tiếp tục làm Evangelion rồi”.

Ba bộ phim đầu của loạt movie gồm Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone, Evangelion: 2.0 You Can [Not] Advance, và Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, được ra mắt theo thứ tự vào năm 2007, 2009 và 2012.

Bình luận
Loading...