5 cái chết đáng tiếc ngoài đời thực do Anime gây ra.

0 409

Thật sự khi đọc xong bài này mình không muốn làm,bởi thật sự mà nói những đó thật sự quá ngu xuẩn và đáng tiếc,nhưng nghĩ đến việc nó có thể xảy ra với những fan cuồng ở Việt Nam chúng ta thì… là 1 sở thích rất tuyệt,mang lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc,mọi người đều biết điều đó.Nhưng có những điều mà chúng ta không thể lường trước được.Đây là 5 câu chuyện mà trong đó, KHÔNG phải nguyên nhân chính,nhưng đã có tác động tới tâm lí những người đọc dẫn đến sự việc trên.

1.Một thanh niên tự tử do nhân vật yêu thích của cậu trong Naruto chết.

1

Vào năm 2012,Leonid Hmelev – 1 thanh niên 14 tuổi,fan cuồng của Naruto,đã nhảy từ độ cao 100 feet(~ 30 m) để tự kết thúc cuộc đời mình sau khi xem xong đoạn Itachi chết.Cậu còn đăng tải lên trang mạng xã hội rằng cậu đã lên kế hoạch cho việc này,trước khi rời khỏi nhà và phát hiện đã chết 2 ngày sau đó.

Nghe thật điên rồ phải không,khi mà tập Itachi chết đã từ năm 2008,tức là 4 năm trước khi sự việc xảy ra,và thanh niên này chỉ xem lại,sốc và chết theo ~.~

Nguồn: Daily Mail.

2.Một đứa trẻ bị chết vì bạn bè của mình tưởng họ là Gaara.

 

2

1 câu chuyện bi thảm từ seattle vào năm 2008,khi mà một nhóm trẻ em đang chơi trong sân.Chúng đã tưởng tượng mình là các nhân vật trong Naruto,và cố bắt chước khả năng điều khiển cát của Gaara.1 câu bé đã bị chôn trong cát và bị bỏ mặc bởi bạn bè câu nghĩ rằng cậu đang giả vờ.Cậu bé đã được đưa đến bệnh viện sau đó, nhưng đương nhiên,bác sĩ không thể hồi sinh cậu được.

Nguồn: tv.com.

3.Một người đàn ông bị cảnh sát bắn chết khi đang cosplay.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

3

Darient Hunt 22 tuổi,đã bị 2 cảnh sát chặn lại khi anh đang cosplay nhân vật yêu thích của mình là Mugen từ Samurai Champloo.Anh bị chặn lại bởi thanh Katana mang theo bên mình.Darient bị bắn khi cầm gươm và tiến về phía 2 viên cảnh sát.Khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy,anh đã bị bắn tổng cộng 6 phát từ sau lưng.Thậm chí vụ việc này còn không được giải quyết chỉ vì Darient là người da đen.

Nguồn: ThinkProgress.

4.Một cô bé 6 tuổi chết sau khi xem Flying Children.

4

Câu chuyện gần đây nhất là vào tháng tư năm 2016, khi một cô bé ra khỏi căn hộ của gia đình cô. Cô đã được xem một bộ phim Flying Children mà trong đó con người có thể bay, và trước khi bất cứ ai biết điều đó, cô đã mất tích. Cha cô nhận ra sự vắng mặt và đã đi tìm cô, sau đó đã thấy cô bé đang đứng trên một hàng rào ban công. Cô được cho là đã bị trượt chân và ngã.

Nguồn : Mirror.

5.Một thanh niên tự tử vì danh sách Anime của Watchdojo quá tệ.

5

Vào tháng 10 năm 2015,Keith Kalbin đã xem đọc được 1 danh sách Anime của Watchmojo mà theo anh là quá tệ đối với mình.Và ngay sau đó anh đã tự treo cổ mình bằng 1 chiếc quần lót có sọc,như của nhân vật ở trong hình.Trước khi chết,anh đã để lại 1 dòng trạng thái rằng “:tôi chỉ có thể đổ lỗi cho Watchmojo về cái chết của mình.Làm sao họ có thể chọn FMA Brotherhood thay vì Fullmetal Alchemist là 1 Anime của mọi thời đại chứ.”,kết thúc bằng cụm từ  “Sayonara bye bye”.

Nguồn : Anime Maru.

Sau tất cả những điều trên,nghiêm túc mà nói Anime thật sự có thể giết chết 1 ai đó đấy.Thế nên đừng mang những điều trong Anime đi quá xa.

Bình luận
Loading...