One Piece Film Gold sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào 26 tháng 8 tới.

0 50

Film Gold đã được công chiếu tại Nhật vào ngày hôm qua,và nó đã có 1 thông báo rất lớn về việc sẽ được công chiếu trên toàn thế giới.Nó đã được thông báo rằng sẽ được công chiếu tại 33 quốc gia trên toàn thế giới.Tại Việt Nam thì  Film Gold sẽ được lên rạp vào 26/08/2016 này,điều này đã được  CGV Cinemas Vietnam và Lotte Cinema xác nhận.

Trailer

https://www.youtube.com/watch?v=LzrMmIgPWZI

Đặc biệt hơn,bất kì khán giả nào đặt vé trước 1 tuần ( 19/08/2016) sẽ nhận được 1 ấn phẩm đặc biệt có tên One Piece Volume 777 (số lượng có hạn),gồm những trang phác thảo chính của Oda,cùng nhiều bí mật của One Piece sẽ được tiết lộ trong đó.

a

Nối tiếp hai tác phẩm One Piece 3D: Mugiwara Chase (ra mắt năm 2011) và One Piece Film Z (ra mắt năm 2012), One Piece Film Gold movie thứ 13 được chuyển thể từ  One Piece. Đáng kỳ vọng hơn là bộ phim năm nay còn có sự góp mặt của chính “cha đẻ” Oda Eiichiro trong vai trò nhà sản xuất.

Dàn nhân vật mới xuất hiện trong cuộc đối đầu lần này gồm có:

7

Yamaji Kazuhiro lồng tiếng cho Gild Tosoro, ông trùm của giới đỏ đen, sở hữu sòng bạc trên du thuyền Gran Tesoro.

8

Hamada Gaku lồng tiếng cho quý ngài Tanaka, người sở hữu năng lực từ trái ác quỷ “nuke nuke” (xuyên qua vật rắn). Tanaka cũng là người chịu trách nhiệm trông coi an ninh cho nhóm Gild Tesoro. 9

Nanao lồng tiếng cho Baccarat, người sở hữu trái ác quỷ “un un” (may mắn). Mỗi khi cô chạm vào bất kì ai, vận mệnh của họ sẽ lập tức thay đổi. Nhân vật bí ẩn và xinh đẹp này là hướng dẫn viên chính ở sảnh VIP của sòng bạc Gran Tesoro.

10

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Mitsushima Hikari sẽ lồng tiếng cho Carina, cô nàng ca sĩ nổi tiếng của băng Gild Tesoro, có quan hệ trong quá khứ với Nami.

11

Kitaouji Kinya lồng tiếng cho Reizu Max, con bạc nổi danh ở Gran Tesoro, đồng thời cũng là thành viên của Quân Cách Mạng.

12

Kobayashi Kendo lồng tiếng cho Dice

13

Furata Arata lồng tiếng cho Kent Beef Jr/Port 14

Nadaru lồng tiếng cho Mokin 15

Korokke lồng tiếng cho Jimmy Myers/Cú Mắt Đỏ 16

Takenaka Naoto (lồng tiếng cho Shiki trong anime One Piece) sẽ lồng tiếng cho hai nhân vật Double Down và White Jack. Double Down là người lọt vào bẫy của sòng bài khét tiếng Gran Tesoro, còn White Jack là thí sinh dự thi cuộc đua xe rùa cùng với Luffy.

17

Mimura lồng tiếng cho Kamael Saint, thành viên của Tenryubito (Thiên Long Hội), được cử đến Gran Tesoro để thu thập Tenjoukin (Thiên Thượng Kim).

   Movie lấy bối cảnh tại Grantesoro, một đặc khu nằm dưới sự điều hành của “Chính quyền thế giới”. Đây cũng được xem là “thủ đô” giải trí, nơi trú ẩn của những hải tặc khét tiếng, từng toán thuỷ quân và các tay triệu phú mà đến cả “Chính quyền” cũng không kiểm soát được. Luffy và đồng đội của mình ngay khi đặt chân đến quốc gia này đã phải đối đầu với ông trùm Guild Tesoro, kẻ đang nung nấu lòng tham không đáy hòng thay đổi trật tự của Tân Thế Giới.

  Chỉ 1 tháng nữa thôi,các fan One Piece đã sẵn sàng để quẩy chưa nào ^^.

Bình luận
Loading...