One Piece chỉ mới hoàn thành 65% câu chuyện còn đang dang dở.

0 55

Sau 20 năm được xuất bản thì có lẽ ai không còn ai xa lạ gì với .Và cũng vì con số 20 năm đó mà mọi người vẫn đang tự hỏi :”Khi nào thì mới end đây”.Và theo như Oda thì chúng ta vẫn còn 1 chặng đường râââââââất dài nữa để đi.Bởi ông vừa trả lời trên số thứ 2 của  “Dai Shimbun” rằng :” chỉ mới hoàn thành được 65%”

Chỉ mới được 65% thôi

3

Ông cũng nói thêm rằng ông không thể làm thêm được bất kỳ truyện dài nào bên cạnh One Piece. Trong số trước đây của One Piece Shimbun trở lại vào năm 2012, ông nói rằng manga đã hoàn thành 60%, có nghĩa là từ 2012-2016, chúng ta mới chỉ trải qua them 5% cốt truyện của One Piece ~.~.

Oda ra mắt One Piece lần đầu trên Weekly Shounen Jump! vào năm 1997, và kể từ đó, nó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, với các cửa hàng chính thức bên ngoài của Nhật Bản, cũng như tên những nhân vật như Luffy, Zoro, Nami, và những thành viên khác trở thành tên của một hộ gia đình.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

20 năm ~ 65%,vậy tính rẻ ra chúng ta vẫn được đọc One Piece 10 năm nữa,không biết là nên vui vì được đọc/xem nhiều hay nản vì mãi không end đây ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...