Studio Ghibli tổ chức triển lãm cực lớn kỉ niệm 30 năm thành lập.

0 24

Đã hơn 30 năm rồi kể từ cái ngày mà được thành lập (15/06/1985).Khởi đầu với Castle in the Sky – bộ phim được đánh giá là phi thường vào ngày đó,đến nay họ đã phát hành hơn 20 bộ phim.Họ cũng làm cả phim ngắn,quảng cáo,các Series Tv ,thậm chí cả Video game bao gồm Ni no Kuni ( 1 game nhập vai kết hợp sản xuất cùng với hãng Level 5,google để biết rõ hơn).Phong cách độc đáo cùng khả năng truyền tải câu chuyện tuyệt vời làm họ ngay lập tức nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Và để kỉ niệm cho 30 năm thành công của họ, đã mở 1 cuộc triển lãm với các tác phẩm nghệ thuật cùng lịch sử của họ.Triển lãm sẽ được tổ chức tại Tokyo City Views cho tới 11 tháng 9.Nhưng không phải bất kì fan của Ghibli cũng đủ may măn để tham dự cuộc triển lãm.Chúng tôi đã phải tự trả tiền để có thể chia sẻ những tấm hình của buổi triển lãm cho những người kém may mắn hơn có thể xem được =).

Chihiro từ Sen to Chihiro no Kamikakushi / Spirited Away

a

1 số biểu ngữ,quảng cáo cho phim của Ghibli.

b

Bảng thiết kế của Mononoke-hime / Princess Mononoke.

3

“Ikiro.”,hoặc “Live.” Bản sao của Mononoke-hime / Princess Mononoke.

4

Không chỉ làm phim,Ghibli còn có những thú vui như figure.Arrietty từ Karigurashi no Arrietty / The Secret World of Arrietty sẽ phải ghé thăm để có đặt tay của mình vào cuốn sách Arrietty cỡ này!

c

    Tách trà của Jiji từ Majo no Takkyubin / Kiki’s Delivery (Dịch vụ giao hàng mèo đen) có vẻ hơi quá to đối với cô nhỉ ?

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

5

Sẽ không phải là Ghibli nếu họ không bày bán sản phẩm của họ 1 cách đẹp mắt thế này.

6

Khí cầu,thuyền và máy bay dành cho các cảnh chiến đấu .

7

Không chỉ có những sản phẩm của quá khứ, phim The Red Turtle của Pháp – Nhật – Bỉ do Ghibli đồng sản xuất với Wild Bunch được trình chiếu tại liên hoan phim Cannes năm 2016.

8

Và tất nhiên,không bộ phim nào có thể tồn tại được mà không có sự đóng góp của dàn nhân viên xuất sắc của Studio Ghibli,những tác giả kịch bản phim,cùng những đạo diễn tài ba.

Giám đốc Miyazaki Hayao và người bạn thân – nhà sản xuất Suzuki Toshio

9

    Nhà nghiên cứu Porco Rosso 

10

Nếu các bạn muốn chúc mừng Ghibli,chỉ đơn giản là hãy ngồi xem những bộ phim của họ mà bạn yêu thích nhất,nhâm nhi 1 ít konpeito ( 1 loại kẹo truyền thống của Nhật),và mong chờ mình sẽ là 1 trong những fan cực kì may mắn để đến với sự kiện này nhé ^^.

Bình luận
Loading...