Sword Art Online: Hollow Realization tung video tiết lộ nhân vật mới.

0 34

<div class=“btn-follow-notiforyou-t”></div>

Mới đây,trang chủ chính thức của Sword Art Online: ,Bandai Namco Entertainment‘,đã công bố 1 video mới về việc bắt đầu trình chiếu trên PS4/PS Vita.Đoạn video dài hơn 1’ tập trung vào “Sword Art: Origin” cùng nhân vật mới có tên Premiere.

Premiere

2f8d98716de7d215d254fded897bf2691457634868_full

    sẽ được phát hành tại Nhật vào 27/10.Bandai Namco sẽ phát hành ở Châu Âu và Châu Mỹ vào mùa thu. hỗ trợ tiếng Nhật,Pháp,Đức,Italia và Tây Ban Nha.

Một bộ sưu tập của game sẽ được bán ở Bắc Mỹ.Bao gồm figure Kirito & Asuna(cao 6 inch),đĩa Blu-ray,đề can,mini poster, 1 đĩa nhạc và 1 cuốn Artbook,cùng đĩa game dành riêng cho hệ thống PS4.

sao-hr-collectors-edition

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhân vật mới của game bao gồm 1 NPC tên Premiere,được lồng tiếng bởi Yuiko Tatsumi, và Genesis,được lồng tiếng bởi Kazuyuki Okitsu.Cũng như Kirito,Genesis là 1 hắc kiếm sĩ.

Bài hát chủ đề của game “Windia” được thể hiện bởi Luna Haruna.

Cả phiên bản PS4 và PS Vita đều sẽ có những bản thường xuyên và hạn chế.Các bản hạn chế sẽ bao gồm : 1 box art của Abec, 1 đĩa Blu-ray đặc biệt,1 CD sound track, 1 “Dengeki Nerve Gear vol.4” và mini poster.Những người đặt hàng sớm sẽ được nhận thêm 1 code để nhận thưởng trang phục trong game.

Mấy thanh niên cuồng game nhớ dành tiền đặt hàng sớm nhá ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...