Cosplayer 20 tuổi kết hôn với tác giả của Oh My Goddess

0 43

nổi tiếng (20 tuổi) vừa công bố kết hôn với hoạ sĩ manga nổi tiếng (51 tuổi) trên trang cá nhân và tài khoản Twitter hôm thứ Tư. Cô ấy cũng hé lộ 1 tin rất sốc: Cô đã có thai.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

13619821_554682604731673_5528464027529254067_n

“Mình có 1 bí mật muốn công bố với mọi người,” cô ấy viết “ Mình sẽ kết hôn với tác giả manga kiêm hoạ sĩ Kousuke Fujishima. Còn một điều nữa mình cũng muốn tiết lộ là mình đã có thai. Mình vô cùng xin lỗi trước cú sốc này. Bọn mình hy vọng mọi người sẽ động viên cho bọn mình”. Cô ấy còn bình luận trên trang cá nhân của mình rằng”… hãy đợi mà xem vì mình sẽ cố gắng hết sức để trở thành một bà mẹ cosplayer tuyệt đến như thế nào”.

Fujishima là tác giả của các tác phẩm đình đám !, You’re Under Arrest và cũng góp công trong việc thiết kế nhân vật trong “Sakura War” và series game “Tales of”. Tác phẩm manga mới nhất của ông là Toppu GP, hiện tại đang phát hành trên nguyệt san Afternoon của NXB Kodansha.

Sự kiện này đã gây ra một cơn địa chấn, và cộng đồng mạng mau chóng lần tìm ra các chứng cứ cho thấy Fujishima và Otogi đã tán tỉnh nhau từ tháng Tư năm nay.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...