5 Manga đáng đọc vào những ngày hè nóng bức này.

0 35

Đã vào Hè được gần 3 tuần rồi nhỉ?Các bạn đã và đang làm gì,xem Anime hay ,đi chơi đâu đó cùng bạn bè,hay đơn giản chỉ là nằm nghỉ và tận hưởng mùa Hè,hoặc tệ hơn là không biết làm gì cả?Vậy hãy cùng tìm đọc những bộ dưới đây để có thể hiểu được,trải nghiệm được 1 mùa hè thật sự nhé.

Cùng đọc nào

catreading

Aqua / Aria

aria1

Câu chuyện xoay quanh Akari,1 cô gái luôn muốn trở thành 1 Undine,1 hướng dẫn viên du lịch để có thể hướng dẫn cho những người mới nhập cư vào sao Hoả,trên con thuyền Gondola.Manga lấy bối cảnh thời đại siêu tưởng,khi mà trên sao Hoả đã có 1 nền văn minh tiên tiến.Mỗi chương của Manga giống như mỗi ngày bạn trải nghiệm cùng Akari để có thể trở thành 1 hướng dẫn viên đích thực.

Natsume’s Book of Friends / Natsume Yuujinchou

Natsumebookoffriends

Câu chuyện xoay quanh Natsume Takashi,người có khả năng nhìn thấy các hồn ma,và cũng thu hút rất nhiều hồn ma vây quanh.Nhưng cậu cũng gặp rất nhiều hồn ma tốt,1 số có quá khứ rất buồn,1 số giống như những vị thần,có thể ban tặng những điều ước nho nhỏ,1 số rất thân thiện và ủng hộ cậu.Với sự giúp đỡ của Nyanko-sensei,cậu giải phóng những con quỷ khỏi niêm phong của bà mình -Reiko mà không cần giết chúng.Và cứ mỗi lần như vậy thì cậu lại thấy sức mạnh của mình không phải là thứ gì đó phiền phức,mà là 1 điều gì đó rất ý nghĩa.

Q & A

qanda

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Có lẽ không còn xa lạ gì với những tác phẩm huyền thoại của Adachi-sensei nữa nhỉ.Rất nhiều bộ truyện ý nghĩa về tuổi học trò,những mùa hè sôi động cùng những trận đấu bóng chày đã được ông tạo ra và để lại những ấn tượng khó phải trong lòng người đọc. cũng không phải ngoại lệ.

 

genshiken

Bối cảnh câu truyện xảy ra tại một trường đại học nổi tiếng thuộc thành phố Tokyo. Kanji Sasahara, một cậu học sinh hiện đang học tại trường đang phân vân về chính bản thân mình giữa 2 lựa chọn, một là đăng ký tham gia vào câu lạc bộ Otaku và hai là để bản thân tự do không phụ thuộc vào bất cứ câu lạc bộ nào. Một lần tình cờ, cậu quen Kousaka, một cô gái cực kì dễ thương và đáng yêu. Có một điều lạ là không hiểu vì lý do gì cô lại ghét những ai thuộc câu lạc bộ Otaku (mặc dù người yêu của cô chính là thành viên của otaku). Và bắt đầu từ đây, giữa Sasahara và cô gái Kousaka đã có một cái gì đó rất lạ và bọn họ cùng nhau đăng ký tham gia vào một câu lạc bộ khác mang tên Genshiken. Câu chuyện đầy thú vị và hấp dẫn của các nhân vật bắt đầu từ đây.

&!

Yotsubato

Câu chuyện xoay quanh Yotsuba – 1 cô bé 5 tuổi luôn muốn tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình tại ngôi nhà mới chuyển đến.Và cứ mỗi lần không biết gì,cô lại hỏi bố mình nhiều đến mức….Những rắc rối cô mang đến cho những người hàng xóm nhiều không đếm nổi.Nhưng dù sao cũng chỉ là 1 cô nhóc 5 tuổi thích khám phá thôi mà,ai lại có thể giận được nhỉ.

Trên đây là 5 bộ Manga nên đọc trong mùa Hè này,các bạn thích bộ nào (mà có cả Anime để xem luôn rồi đó) ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...