Kyoto Animation tung trailer mới giới thiệu Anime Koe no Katachi.

0 46

Có lẽ Kyoto Animation (Kyo Ani) đã không còn xa lạ với chúng ta khi luôn cho ra lò những bộ đầy cảm xúc, cùng với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.Và mới đây nhất, “Koe no Katachi”(),Movie Anime mới của họ lại sắp được ra mắt,và hứa hẹn sẽ lấy đi của người xem rất nhiều nước mắt đấy.Và để kích thích người xem thì trang web chính thức của đã tiết lộ trailer mới của Movie.

Trailer cho thấy được những khung cảnh đẹp của bộ phim,điều đã làm nên thương hiệu cho KyoAni,cùng với đó là bài hát mở đầu cho movie  “Ai wo Shita no wa” trình bày bởi AIKO.

Hình ảnh chính

003

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Shoya Ishida và Shoko Nishimiya – 1 học sinh “câm/điếc bẩm sinh” chuyển trường tới.Shoko bị bắt nạt ngay ngày đầu tiên chuyển tới bởi chính Shoya cùng các bạn của mình.Nhưng sau đó,mọi người dần thân thiện,hoà nhập với cô hơn.Sau 1 thời gian ở bên,Shoya cảm thấy anh không thể sống thiếu Shoko được.
Anime đã được công bố vào năm ngoái, và nó đã được tiết lộ rằng nó sẽ không phải là một TV Anime, và sẽ là Movie Anime, và KyoAni là người chịu trách nhiệm cho việc phát triển nó thành anime. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/09/2016 tại Nhật Bản.

Lại chuẩn bị đi mua thêm gối rồi ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Не забывайте следить за нами на facebook и  щебетатьotakunews.ru

Bình luận
Loading...