Gintama đi vào hồi kết với phần cuối ở chương tiếp theo.

0 145

Cũng như bao series khác,tất cả đều sẽ đến lúc phải kết thúc và cũng không ngoại lệ.Đầu năm nay,tác giả Sorachi Hideaki đã tiết lộ rằng đã đến lúc phải kết thúc,và ông đang làm tốt việc đó.

Hết thật rồi sao

Gintama_Episode_11

Số 32 của tuần san Weekly Shounen Jump đã thông báo rằng sẽ đi vào phần cuối ở những chương kế tiếp.Điều này tất nhiên đã được khẳng định bởi tác giả của nó.Tuy nhiên,ngay cả khi đã đi vào phần cuối,nhưng chính ông cũng không biết chính xác khi nào nó sẽ kết thúc,năm này,hay năm sau.

Ở sự kiện Jump Festa năm ngoái,các mangaka khác nói rằng ông đã nhận được rất nhiều thư phản hồi khi ông nói rằng muốn đi vào phần cuối trong năm nay.Ông nói rằng ông muốn làm rõ những gì mình nói trong sự kiện đó,và khẳng định phần cuối sẽ bắt đầu trong năm nay.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ manga đã vượt qua rất nhiều các manga hài khác để nhận được các giải thưởng,cũng như có 1 lượng fan nữ đông đến đáng ngạc nhiên,và nhận được rất nhiều lời mời chuyển thể thành TV Anime,cũng như Anime movie.Chi tiết về việc này sẽ được tiếp tục cập nhật trong các số tiếp theo.

Vậy là lại sắp kết thúc 1 Series manga hay nữa rồi(không biết khi nào kết thúc thật nữa).Thôi thì cứ tiếp tục đọc và thư giãn với những pha bựa lòi của Gin-san nhỉ ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...