Pokémon GO và một số lưu ý khi chơi tại Việt nam

0 6

Các bạn chơi game  chú ý là giữ điện thoại cẩn thận khi đi ra ngoài bắt hoặc bạn sẽ bị những chú cướp cạn nẫng mất con phone của bạn. các bạn download game bằng ios dùng user id Apple của người khác nhớ chú ý không khéo không thoát được khỏi máy, có thể bị LOCK sản nha.

Các bạn có thể down game Pokemon go trên APPVN nếu đã JB các thiết bị Ios. Hiện nay cũng có khá nhiều nhóm chia sẽ pass/user id apple úc, nhưng các bạn cần cẩn thận khi dùng chung, vì khi các thiết bị này cùng kết nối một acc icloud, data cá nhân theo mặc định cũ từ thiết bị có thể upload gây lộ dữ liệu.

Ra ngoài đường bạn cần bật GPS và 3G của bạn để định vị vị trí của bạn và Pokemon gần nhất. Bạn dùng wifi của quán caphe gần nhất cũng được, nhưng nghẽn mạng và mất sóng đột ngột có thể khiến bạn bắt hụt Pokemon.

Ngoài ra việc dùng điện thoại kết nối 3G liên tục sẽ làm hao pin rất nhanh, bạn cần đem theo đồ sạc hoặc pin dự phòng cho hành trình của mình. Nhớ chú ý xe cộ không thì bạn sẽ vào viện khi băng đường bắt Pokemon

Pokeball được tặng khi khởi động game và nếu xài hết bạn coa thể nạp tiền mua thêm pokeball tùy thích.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tại thời điểm 9h tối này 6/7 hầu như các bạn đều tải được game nhưng khi vào thì lại không thấy được pokemon cần để bắt. Một số nguồn cho biết cty mẹ Nintendo và cty phát hành đã chặn IP ViệtNam và các khu vực được phát hành chính thức ngày hôm nay vẫn truy cập, chạy bắt pokemon bình thường.

Hi vọng đây chỉ là sự cố lỗi mạng khi server quá tải chứ không cấm hẳn với các nhà huấn luyện pokemon việtnam. các bạn có thể comment trực tiếp ngay bên dưới bài viết này thông tin bạn nhận được để chia sẽ với mọi người.

Hiện nay một số kênh/nhóm chia sẽ data pokemon GO tại Việtnam đã hình thành và khoe hàng bắt được với nhau. Các cháu pokemon bị bắt cũng được các bố/mẹ khoe lên rất nhiều, chưa rõ khả năng tiến hóa, nuôi ăn, sẽ như thếnào. Nhưng chắc chắn là sẽ nạp tiền tưng bừng

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...